Sử dụng máy bơm hiệu quả cần lưu ý điều gì?

Với người tiêu dùng hiện nay thì việc làm thế nào để chọn được một chiếc máy bơm đảm bảo chất lượng là vô cùng quan trọng bởi hiện trên thị trường có vô vàn các sản phẩm được nhái theo hang chính hãng và bán ra với giá thấp hơn nhiều lần so với hàng chính hãng.

Vậy làm thế nào để nhận biết được đâu là máy bơm Ebara hàng thật và Ebara hàng nhái? Để giúp bạn có thể chọn đúng sản phẩm xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra, trong bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chọn mua máy bơm Ebara nhé.

Những năm gần đây, thị trường máy bơm nước trở nên sôi động hơn nhờ sự xuất hiện của nhiều nhãn hàng khác nhau, mặc dù thế nhưng Ebara vẫn giữ cho mình vị trí vững chắc của một đàn anh đi trước.

Các dòng sản phẩm mà Ebara mang lại vừa đảm bảo giá thành hợp túi tiền của đa số người dùng lại đáp ứng yêu cầu về tính chất công việc nhờ hệ thống sản phẩm đa dạng, có thể kể đến như: Máy bơm bùn, máy bơm ly tâm,máy bơm chữa cháy…

Mỗi một dòng sản phẩm lại có những ưu điểm và hạn chế riêng, tuy nhiên để đạt được hiệu suất tối đa thì đòi hỏi người dùng phải nắm chắc những lưu ý mà nhà sản xuất khuyến cáo trong quá trình dùng máy.

Vậy khi sử dụng máy bơm Ebara cần lưu ý những gì để không hại máy lại đạt được kết quả công việc như mong muốn?

–    Chú ý nguồn điện
Theo các chuyên gia hàng đầu về máy bơm thì việc sử dụng và điều chỉnh điện năng trong suốt thời gian dùng máy là vô cùng quan trọng. Bạn cần quan sát quá trình đẩy, hút nước khi bơm để biết máy bơm có đang tiêu thụ nhiều điện hay không.
Ngoài ra, khi thấy ống có dấu hiệu quá nhiều cắn đọng, ống bẩn hoặc dây dẫn quá dài thì nên tìm cách khắc phục như thế sẽ giúp tiết kiệm được điện năng tiêu thụ trong quá trình sử dụng mà lại đảm bảo được tuổi thọ của máy.

–    Lưu ý vị trí đặt máy
Một trong những điều mà nhiều người dùng thường bỏ qua chính là vị trí đặt máy. Bạn có thể đặt máy bơm tại nằng hoặc cao hơn so với mặt nước. Chú ý sử dụng mồi nước đầy đủ như thế máy mới hoạt động hiệu quả được.
Trường hợp không có nước nên tắt máy bơm ngay tránh làm máy chạy quá nóng dẫn đến hỏng hóc.

–    Lưới chắn
Điều cần quan tâm nữa là bạn nên dùng lưới để chắn vật thể lạ ngăn chúng không đi sâu và làm hỏng động cơ máy.
Trên đây là một vài lưu ý khi dùng máy bơm mà ai cũng nên biết.

Rate this post