Thông tin tổng quan

Phụ kiện bơm nước Ebara

Máy bơm nước Ebara sau một thời gian sử dụng hoặc trong quá trình sử dụng, chúng ta cần có các phụ kiện dự phòng, thay thế hay bảo dưỡng.

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp phụ kiện máy bơm Ebara với nhiều chủng loại khác nhau. Với hàng không chính hãng sản xuất đại trà sẽ có loại lắp đặt không vừa, loại vừa thì sử dụng lại không ổn định. Vì vậy hãy tìm đơn vị thực sự uy tín đáp ứng nguồn hàng chính hãng cho quý khách có thể yên tâm sử dụng thiết bị của mình với độ ổn định cao nhất.

Điểm qua các loại phụ kiện máy bơm nước Ebara

Phớt máy bơm nước Ebara là phụ kiện đầu tiên mà chúng ta thống kê bởi khả năng phát sinh lỗi thường thấy ở phớt. Đây là bộ phận làm kín trục động cơ giúp nước không bị rò rỉ cũng như không khí không thể lọt vào buồng bơm.

Nguyên nhân làm hỏng phớt là do quá trình vận hành lâu dài làm mài mòn phớt, máy bơm bị rung lắc trong quá trình vận hành. 1 nguyên nhân khác là do độ lệch trục, sự căn chỉnh sai kỹ thuật. Và bơm khan cũng làm nóng gây phá hỏng phớt.

Cánh máy bơm Ebara hay còn gọi là bánh công tác có chức năng vận chuyển dòng nước. Bộ phận này hỏng thường là do cánh vận hành lâu dài bị ăn mòn hoặc bơm sai loại chất lỏng dẫn đến kẹt, vỡ cánh.

Vòng bi bạc đạn cũng là một loại phụ kiện có thể xảy ra hỏng hóc nhưng tỷ lệ ít hơn. Đây là bộ phận ổ trượt giúp nâng đỡ trục, giúp trục quay ổn định giảm thiểu tối đa ma sát. Bộ phận này hỏng thường là do quá trình sử dụng lâu ngày gây mài mòn, vỡ ổ bi hoặc bị rung lắc quá mạnh.

Một số loại phụ kiện khác như: Khớp nối nhanh thường cho máy bơm nước thải, màng bơm hóa chất, gioăng làm kín, bộ rơ le áp lực, bình áp, biến tần, củ hỗ trợ hút giếng sâu, …

Quy trình làm việc tại Ebarapumps

Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, các loại phụ kiện này cần phải được kiểm tra chính xác, lấy thông số kích cỡ chuẩn hiện tại để cấp chính xác phụ kiện chính hãng cho khách hàng hoặc quý khách thông báo chính xác model máy.

Nếu khách hàng yêu cầu chúng tôi có kỹ thuật đến tận nơi lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng nhanh nhất.

Cam kết các sản phẩm phụ kiện máy bơm nước Ebara bán ra là hàng chính hãng mới 100%, đầy đủ giấy tờ nhập khẩu.

Ngoài ra chúng tôi còn cấp các dòng phụ kiện được sản xuất tương đương giá thành tốt hơn đều được bảo hành giúp quý khách yên tâm sử dụng.