Máy bơm nước nóng Ebara

Kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu cần sử dụng đến nước nóng để sử dụng khi thời tiết lạnh hay công việc bạn đang làm liên quan đến nhiệt độ nước. Chúng ra sẽ không phải dẫn nước nóng bằng thủ công hay qua một thiết bị nào khác. Tất cả đã có máy bơm nước nóng Ebara giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề trên.

Chịu được nhiệt độ chất lỏng đạt đến nhiệt độ sôi, thậm chí có những dòng như MATRIX hay EVM chịu được đến 110, 120 độ C mà chúng còn có khả năng bù áp, tăng áp cho hệ thống giúp chúng ta sử dụng nước tốt hơn, ổn định cho các thiết bị nước gia đình như sen tắm, máy giặt, máy lọc nước, …

Máy bơm nước nóng Ebara có cấu tạo như thế nào?

Vật liệu làm cánh bơm và đầu bơm ngày nay thường là nhựa chịu nhiệt, đồng, gang, inox nên vấn đề chịu nhiệt không còn là gì xa lạ. Tuy nhiên những bộ phận như phớt, động cơ mới là quan trọng.

Phớt trực tiếp chịu nhiệt của nước, là bộ phận giúp là kín trục động cơ, không bị rò rỉ nước trong quá trình vận hành. Cấu tạo từ cao su và Ceramic giúp làm kín tốt nhất nên đòi hỏi việc chế tạo phớt bơm phải chịu được nhiệt mà vẫn đảm bảo vận hành tốt.

Động cơ sẽ quá tải nhiệt nếu vận hành quá nóng, vì thế các vật liệu cách điện trong động cơ phải chịu được nhiệt cao, hệ thống tản nhiệt phải tốt.

Thực hiện nhiều chức năng nhờ động cơ 2-4 cực tiêu chuẩn công nghiệp ISO EN 733
Cấu tạo dễ tháo lắp, vỏ bơm vẫn gắn vào đường ống.

Ưu điểm dòng sản phẩm

Nhờ vào những đặc điểm nổi bật thiết kế kể trên nên bơm có khả năng chịu nhiệt tốt với quá trình vận hành liên tục nhiều giờ.

Thiết kế kiểu dáng gọn, tiết kiệm diện tích sử dụng.

Vận hành êm, độ ồn thấp, vật liệu chế tạo bơm chịu ăn mòn và oxi hóa tốt.

Khả năng gia tăng áp lực đường ống, các tính năng bảo vệ chống quá tải nhiệt, điện áp.

Ứng dụng thực tế

Máy bơm nước nóng Ebara thích hợp cho việc cấp nước nóng hộ gia đình, các thiết bị sử dụng nước nóng, bình năng lượng mặt trời.

Bơm cấp nước nóng tại các khu chế biến thực phẩm, sản xuất công nghiệp cần nước nóng.

Bơm hút nước sạch thông thường, nước sinh hoạt.

Ebarapumps.vn – nhà phân phối thiết bị máy bơm nước Ebara chính hãng tại Việt Nam.