Việc nhập khẩu và phân phối máy bơm chữa cháy Ebara cho thị trường Việt Nam đang là vấn đề tích cực nhằm giảm thiếu các vụ cháy nổ không mong muốn xảy ra mỗi năm. Hàng loạt con số biết nói, hàng loạt vụ thiệt hại về người và của đã cảnh tỉnh mỗi chúng ta.

Tại các tòa chung cư hay nhà cao tầng, trung tâm thương mại, văn phòng hay thậm chí là khu dân sinh cũng đều cần đến thiết bị máy bơm chữa cháy Ebara.

Hãng sản xuất đã đưa ra cho chúng ta rất nhiều sự lựa chọn công suất lớn nhỏ khác nhau để phù hợp với moi loại địa hình, nơi lắp đặt. Chúng có điểm chung là vận hành ổn định, áp lực nước và lưu lượng cao, khả năng dập tắt đám cháy cực nhanh.

Phân loại các dòng máy bơm nước chữa cháy Ebara

Có nhiều cách phân loại máy bơm về công suất, kiểu máy bơm hay dòng động cơ sử dụng, chi tiết như sau:

Với công suất: đây là thông số về sức vận hành của toàn bộ máy tính bằng KW hoặc HP (sức ngựa) từ nhỏ đến lớn: 7,5KW/10HP, 11KW/15HP, 15KW/20HP, 18,5KW/25HP, 22,5KW/30HP, 30KW/40HP, 37KW/50HP, 55KW/75HP, 75KW/100HP, 90KW/125HP, …

Về kiểu máy: máy bơm chữa cháy Ebara trục rời và trục liền.

Dòng trục rời thường có công suất đạt cao hơn so với trục liền, tuy nhiên mỗi loại đều có những ưu điểm riêng.

Phân loại về dòng động cơ sử dụng: Đối với dòng bơm trục rời chúng ta có thể sử dụng động cơ tùy theo  mục đích sử dụng: động cơ điện, Diesel hay xăng.

Ví dụ khi cần làm bơm chính trong hệ chữa cháy ta dùng động cơ điện và động cơ Diesel làm bơm phụ.

Chữa cháy ở những khu vực không có điện lưới ta chỉ có thể lựa chọn động cơ Diesel hay xăng.

Máy bơm chữa cháy Ebara nhập khẩu:

Đến từ thị trường bơm lớn bậc nhất thế giới hiện nay, bơm Ebara Italy là cái tên quen thuộc đối với mỗi chúng ta. Không chỉ mạnh về cơ khí, điện và thiết kế để hoàn thiện dòng bơm này, hãng còn mang đến chúng ta niềm tin, yên tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Khi nói tới bơm chữa cháy Ebara nhập khẩu nguyên chiếc tức là máy đã đầy đủ toàn bộ khung, thân bơm và động cơ hoàn chỉnh, chúng ta chỉ việc lắp đặt và sử dụng, đó là dòng bơm trục liền. Tuy nhiên với dòng bơm đầu rời, Ebara lại không đặt nhà máy tại Italy mà đặt tại Indonesia, và chúng chỉ được bán ra thị trường riêng phần đầu bơm. Muốn bơm vận hành bắt buộc chúng ta phải ráp động cơ, lên khung bệ.

Phần động cơ có thể sử dụng nhiều loại: động cơ nhập khẩu hoặc động cơ trong nước.

Phần khung bệ được lắp đặt, căn chỉnh hoàn toàn tại Việt Nam, kỹ thuật căn chỉnh của người kỹ thuật ảnh hưởng rất lớn đến quá trình vận hành của bơm.

Một hệ thống chữa cháy cứu hỏa cho hệ thống nhỏ chúng ta chỉ cần tới 1 loại máy bơm hoặc 1 bơm phụ. Còn với hệ thống lớn bắt buộc phải có đầy đủ bơm chữa cháy điện, Diesel, xăng và bơm bù áp. Tất cả đều được tự động thông qua tủ điện điều khiển.

Ứng dụng của chúng trong thực tế như thế nào?

Nhắc tới dòng thiết bị này, nghe tên gọi chúng ta cũng sẽ biết ngay chúng được lắp đặt cho công tác PCCC, cứu hỏa. Thường được lắp đặt cho các công trình, khu trung tâm, văn phòng, cơ quan.

Ngoài ra chúng ta cũng hoàn toàn có thể sử dụng bơm cho mục đích bơm cấp thoát nước, bơm nước sạch sinh hoạt.

Nhà phân phối

Ebarapumps.vn – nhà phân phối thiết bị máy bơm nước Ebara chính hãng tại Việt Nam. Quý khách liên hệ với chúng tôi để cập nhật bảng báo giá máy bơm chữa cháy ebara mới nhất

Giấy chứng nhận DKKD PCCC của Công ty An Phát

HOTLINE: 0934.456.823

Hỗ trợ KT 24/7: 0916.898.114

Email: thegioimaybom.info@gmail.com