Máy bơm công nghiệp Ebara là thế mạnh chủ chốt của hãng khi mang tới người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng có chất lượng, độ bền cao. Tiêu chuẩn của dòng bơm này là chúng phải đáp ứng được những yêu cầu khắc nghiệt về thời gian vận hành, độ ổn định và chịu được tác động từ môi trường làm việc, loại chất lỏng cần bơm. Đó chính là tiêu chuẩn công nghiệp.

Máy bơm công nghiệp thường có kích cỡ, công suất lớn, là một dạng của máy bơm nước thông thường sử dụng nguyên lý lực ly tâm.

Các dạng máy bơm công nghiệp Ebara

Chúng ta thường bắt gặp các dòng bơm cỡ lớn sử dụng động cơ điện, xăng hay Diesel. Bơm xăng hay Diesel chủ yếu sử dụng cho công tác PCCC, bơm hút nước tại những nơi không có điện lưới hoặc để cơ động. Bơm điện công nghiệp vẫn là dạng phổ biến nhất dùng điện 1 pha hay 3 pha.

Với dòng bơm điện tồn tại ở 2 dạng: bơm công nghiệp dạng trục liền hoặc trục rời. Mỗi loại đều có những ưu điểm, thế mạnh riêng.

Ví dụ dòng trục rời có các Series: FSA, FSSA, CNA, …

Trục liền có 3D, 3M, MD, CD, …

Dòng bơm này được ứng dụng như thế nào?

Nhắc tới máy bơm công nghiệp Ebara tức là chúng sử dụng cho các mục đích sản xuất công nghiệp, lắp đặt cho các khu trung tâm nhà máy, xí nghiệp hay các xưởng sản xuất.

Bơm hút xử lý nước nhà máy, cấp nước công trình hay tòa nhà.

Ngoài ra tùy theo công trình mà dùng bơm công nghiệp cho chữa cháy, ta gọi đó là máy bơm công nghiệp chữa cháy.

Bơm nước thải công nghiệp, bơm hút bùn, giếng khoan.

Một số lưu ý khi lắp đặt và vận hành máy bơm công nghiệp Ebara

Việc lựa chọn được sản phẩm phù hợp với hệ thống của bạn là bước quan trọng, tuy nhiên ta sử dụng thực tế chúng như thế nào, lắp đặt ra sao mới đem lại hiệu quả và tăng tuổi thọ cho thiết bị của bạn.

Từ việc lắp đặt đường ống, vị trí đặt máy và cách căn chỉnh đòi hỏi người kỹ thuật phải nắm rõ. Với bơm trục rời khi thay thế, lắp mới kỹ thuật căn chỉnh phải cực kỳ chính xác. Chỉ cần lệch hay sai số cũng làm thiết bị hỏng sau một thời gian sử dụng hoặc hỏng ngay với lần vận hành đầu tiên.

Chọn mua máy bơm công nghiệp Ebara ở đâu?

Ebarapumps.vn – nhà phân phối thiết bị máy bơm nước Ebara chính hãng tại Việt Nam.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp, chọn mua sản phẩm và thi công, lắp đặt tận nơi tốt nhất!