Tủ điều khiển bơm Ebara

Khi sử dụng máy bơm nước dừng lại ở các công suất nhỏ, bơm điện 1 pha dân dụng sẽ thường được trang bị sẵn tính năng bảo vệ và lắp đặt đơn giản, chỉ cần kết nối với nguồn điện là sử dụng.

Tuy nhiên với các dòng bơm công suất lớn, hệ máy bơm hay bơm công nghiệp, bơm tăng áp, chữa cháy đòi hỏi vận hành tự động, trang bị bảo vệ chống quá tải, mất pha thì chúng ta phải dùng đến tủ điều khiển máy bơm. Tủ này sẽ giúp cho quá trình vận hành bơm trở nên đơn giản, an toàn cho thiết bị của bạn mức cao nhất.

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể thiết kế tủ khác nhau như tủ ngoài trời hay trong nhà, tủ bơm chữa cháy, bơm giếng khoan hay bơm công nghiệp.

Linh kiện bên trong tủ được đấu nối, lên linh kiện theo yêu cầu của khách hàng hoặc qua thực tế khảo sát của kỹ thuật viên Ebarapumps.

Linh kiện thường sử dụng trong tủ điều khiển máy bơm mà chúng tôi lựa chọn đến từ các hãng điện tử hàng đầu hiện nay như: LS – Hàn Quốc, Siemens – Đức, …

Ưu điểm khi lắp đặt tủ điều khiển máy bơm:

Tối ưu thao tác vận hành bơm, dễ dàng cho người sử dụng và cảnh báo được lỗi.

Bảo vệ an toàn cho thiết bị, giảm thiểu rủi ro không mong muốn cho người sử dụng.

Khả năng đóng ngắt an toàn, nhanh chóng, thêm được nhiều tính năng theo ý của người sử dụng.

Phân loại tủ điều khiển máy bơm chữa cháy

Với dòng máy bơm nước Ebara hay các dòng bơm khác thường sẽ được phân làm 3 loại tủ như sau:

Tủ điện điều khiển máy bơm cho dòng Ebara động cơ Điện hoặc nhiều bơm điện: đảm bảo tính tự khởi động của các máy bơm, tính độc lập nguồn cấp cho máy bơm và thường có chế độ khởi động sao tam giác.

Tủ điện điều khiển máy bơm bù áp Ebara: dòng máy bơm này có tính năng bơm bù áp, nghĩa là khi áp lực nước trong đường ống giảm tới ngưỡng, bơm sẽ tự khởi động bù lại áp. Tùy theo công suất máy mà chọn hình thức khởi động bơm trực tiếp hay sao tam giác.

Tủ điện điều khiển máy bơm Diesel Ebara: Đây là dòng bơm có động cơ là động cơ Diesel, đầu bơm Ebara nên không cần mạch động lực cấp nguồn cho bơm, tủ sẽ chỉ có phần điều khiển, nguồn acquy.

Chi tiết liên hệ

Để có cái nhìn tổng quan nhất cũng như chính xác nhất đối với hệ thống của bạn, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, am hiểu sâu về bơm và tủ điện sẽ có mặt tận nơi để khảo sát thực tế, lên phương án thiết kế tủ và báo giá lại cho khách hàng.

Cam kết hàng chính hãng, tủ vận hành ổn định và đúng với những gì bạn yêu cầu!

Bảo hành chính hãng cả phần linh kiện và vỏ tủ.

Ebarapumps.vn – nhà phân phối thiết bị máy bơm nước Ebara chính hãng tại Việt Nam.

HOTLINE: 0934.456.823