Máy bơm cứu hỏa Ebara

Cháy nổ đang ngày ngày là mối lo thường trực đối với con người khi các vật liệu, đường điện, chất cháy có thể xảy ra cháy bất cứ lúc nào. Đối với những tòa nhà cao tầng, khu trung tâm thương mại hay tòa nhà văn phòng, chung cư biệt thự cao cấp, cơ quan chính phủ nếu xảy ra hỏa hoạn thiệt hai về người và của sẽ là khôn lường. Vì vậy việc phòng cháy luôn là vấn đề đặt lên hàng đầu cho mọi công trình hiện nay.

Thiết bị được coi là trái tim của toàn bộ hệ thống đó chính là máy bơm cứu hỏa Ebara – đây cũng chính là hãng bơm có thương hiệu và chất lượng hàng đầu hiện nay.

Phân loại máy bơm cứu hỏa Ebara

Phân loại theo động cơ:

Động cơ điện: Với bơm Ebara có thể sử dụng bơm nhập khẩu nguyên chiếc động cơ điện, đó là dòng bơm đầu liền dùng cho hệ chữa cháy vừa và nhỏ hoặc bơm trục rời nhập khẩu đầu bơm từ Indonesia lắp ráp với động cơ điện và được lên khung bệ tại Việt Nam, căn chỉnh theo tiêu chuẩn của hãng.

Đầu bơm Ebara sử dụng động cơ Diesel.

Phân loại theo dòng công suất lớn nhỏ khác nhau: phù hợp với từng công trình yêu cầu thông số lưu lượng, cột áp.

Ưu điểm của dòng sản phẩm

Độ ổn định trong quá trình vận hành: Đây là tiêu chí đầu tiên để đánh giá máy bơm cứu hỏa bởi nếu có bất cứ hỏng hóc gì khi có đám cháy xảy ra, coi như hệ thống tê liệt. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Ebara.

Thông số kỹ thuật chuẩn, đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng.

Khả năng dập tắt đám cháy nhanh, hiệu quả với dải hoạt động rộng.

Sản phẩm là hàng chính hãng mới 100% đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, CO-CQ, chứng từ kèm theo.

Ứng dụng thực tế

Máy bơm cứu hỏa Ebara được lắp đặt chính trong hệ máy bơm cứu hỏa cho các dự án chung cư, nhà cao tầng, trung tâm thương mại, …

Làm bơm điện hoặc Diesel lắp độc lập chữa cháy những khu vực nhỏ.

Ngoài ra đây cũng là dòng máy bơm công nghiệp nên hoàn toàn có thể sử dụng với mục đích bơm cấp nước, vận chuyển nước.

Ebarapumps.vn – nhà phân phối thiết bị máy bơm nước Ebara chính hãng tại Việt Nam.