Máy bơm tăng áp Ebara

Trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày chúng ta luôn bắt gặp hiện tượng các thiết bị nước có áp lực nước thấp. Việc thay đổi kết cấu, đặt bồn chứa nước lên cao hoặc to hơn, thay đổi kích cỡ đường ống là điều không khả thi và gây tốn kém.

Vậy giải pháp cho trường hợp này là gì?.

Hãy lựa chọn các dòng máy bơm tăng áp giúp tăng áp lực nước, bù áp khi áp lực xuống thấp. Từ đó việc lo lắng mỗi khi sử dụng nước yếu không còn nữa. Đó là đối với việc dùng nước ở mức sinh hoạt, còn với các hệ thống lớn như bơm cấp nước tòa nhà, bơm chữa cháy, bơm công nghiệp sẽ làm cả hệ thống kém hiệu quả, tổn thất lớn.

Hãng sản xuất bơm hàng đầu thế giới Ebara đã cho ra đời hàng loạt những dòng bơm tăng áp, bù áp giúp chúng ta cải thiện các vấn đề trên.

Máy bơm tăng áp Ebara có những loại nào?

Bơm tăng áp đều có nguyên lý vận hành chung đó là chúng vận hành tự động, sử dụng để gia tăng áp lực đường ống, bù áp lực khi áp bị hao hụt.

Có 2 loại bơm tăng áp: tăng áp cơ sử dụng rơ le đóng ngắt và tăng áp điện tử để đóng ngắt.

Đối với việc sử dụng cho các hộ gia đình, những nơi cần yên tĩnh đặc biệt như nhà tắm thì chúng ta nên sử dụng bơm tăng áp điện tử, chúng vận hành cực êm.

Với Ebara để giúp áp lực nước mạnh hơn, đẩy được cao hơn hãng đã phát triển các dòng bơm đa tầng cánh điển hình như: máy bơm tăng áp Ebara trục đứng. Đây là dòng bơm phổ biến hiện nay dùng cho bơm đẩy cao các công trình, tòa nhà hay công tác PCCC.

Một số Series máy bơm tăng áp Ebara: 2CDX, MATRIX, JES, JEX, AGA, EVM, EVMS, EVMG, …

Ưu điểm của dòng máy bơm tăng áp Ebara

Khả năng vận hành êm, cột áp nước lớn, có khả năng tăng và giữ ổn định áp suất trong hệ thống cấp nước.

Thiết kế cánh, buồng bơm hoàn toàn từ inox chịu nhiệt, chịu ăn mòn, va đập thủy lực cực tốt. Điển hình như dòng EVM, EVMS có khả năng chịu nhiệt độ chất lỏng lên đến 120 độ C (cao hơn cả nhiệt độ nước sôi).

Độ bền sản phẩm cao, tiết kiệm điện năng, có thể ghép thành hệ bơm tăng áp hoặc bộ bơm tăng áp dùng rơ le, bộ đo áp lực và bình tích áp.