Máy bơm ly tâm cánh hở Ebara

Nhắc tới các dòng bơm cánh hở luôn là các sản phẩm có khả năng bơm hút được chất lỏng có chứa bùn rác và các tạp chất. Đại diện chính là dòng máy bơm nước thải của Ebara cả đặt cạn và thả chìm như: DWO, DL, DF, DS, …

Chúng được chế tạo và lắp ráp cho khả năng vận hành dựa trên nguyên lý lực ly tâm. Toàn bộ chất lỏng có chứa tạp chất hoặc nước sạch thông thường sẽ được hút thông qua họng hút, đi vào tâm cánh bơm và khi cánh bơm quay sẽ có lực tác động làm nước rời khỏi tâm quay văng ra ngoài. Chu trình liên tục như vậy tạo thành động lực đẩy nước ra ngoài.

Với thiết kế như vậy dòng bơm này có khả năng chịu ăn mòn tốt và lưu lượng nước bơm được lớn, áp lực nước đạt mức trung bình, thấp hơn áp lực nước sinh ra từ các dòng bơm cánh kín, ly tâm trục ngang thông thường khác.

Máy bơm ly tâm cánh hở Ebara được ứng dụng trong thực tế như thế nào?

Chúng được đặt cạn đối với dòng DWO và thả chìm trong nước với các dòng bơm nước thải khác. Sử dụng nhiều trong nông nghiệp, tưới tiêu và công nghiệp.

Bơm nước từ đồng ruộng, mương máng có chứa tạp chất.

Cánh bơm dạng hở và thiết kế bằng thép không gỉ nên có thể bơm nước giếng, nước biển hay nước có lẫn hóa chất.

Bơm hút luân chuyển xử lý nước thải công nghiệp.

Bên cạnh đó sản phẩm mang các thế mạnh về sự tiện ích, nhỏ gọn trong thiết kế giúp chúng ra có thể dễ dàng di chuyển, không tốn diện tích lắp đặt máy.

Độ bền sản phẩm có lẽ là điều không phải lo lắng khi chọn mua máy bơm ly tâm cánh hở Ebara. Đây là hãng sản xuất nổi tiếng hàng đầu hiện nay.

Khả năng vận hành liên tục nhiều giờ, trang bị các tính năng bảo vệ bơm thông minh như chống quá tải điện áp, nhiệt độ.

Là đại diện phân phối chính hãng của Ebara tại Việt Nam, chúng tôi xin cam kết vàng với người tiêu dùng sản phẩm máy bơm ly tâm cánh hở Ebara và tất cả các dòng sản phẩm từ Ebara đều là hàng chính hãng mới nguyên chiếc 100%.

Cung cấp đầy đủ linh phụ kiện chính hãng, giấy tờ nhập khẩu CO-CQ, chứng từ.