Máy bơm tăng áp muốn hiệu quả cần chú ý điều gì?

Mua máy bơm tăng áp cần chú ý điều gì? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin về lưu ý khi mua máy bơm tang áp mà không phải người dùng nào cũng biết.

Trước hết, máy bơm tăng áp là thiết bị quen thuộc, thường dùng trong mỗi gia đình, vì thế việc lựa chọn một chiếc máy đạt chuẩn về chất lượng là rất quan trọng. Ngoài ra, việc dùng máy sao cho đúng cũng quyết định phần nhiều tới tuổi thọ và hiệu suất của sản phẩm.

Dưới đây là vài gợi ý khi dùng máy mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Cùng tìm hiểu nhé!

Trên thị trường hiện nay có 2 loại máy bơm tăng áp là:

1.    Máy bơm có kí hiệu PW…EA
Đây là máy bơm được dùng cho các hộ gia đình nhằm đáp ứng nhu cầu hàng ngày như: Bơm nước cho máy giặt, bình nóng lạnh, … chính vì thế, khi dùng máy bơm tăng áp này bạn cần lưu ý:
–    Dựa vào nhu cầu thực tế
Khi mua bất cứ sản phẩm nào bạn cũng nên lựa chọn dựa trên nhu cầu thực tế. Nhờ việc xác định rõ mục đích sử dụng mà bạn hoàn toàn có thế chọn được sản phẩm có công suất phù hợp đáp ứng nhu cầu dùng máy hàng ngày.


–    Rút ổ cắm khi không dùng
Quá trình dùng máy, bạn nên rút toàn bộ ổ cắm ra khỏi nguồn điện khi không sử dụng đến như thế vừa tiết kiệm được phần nào điện năng lại bảo đảm kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm.
–    Sử dụng van một chiều
Lưu ý, với những máy sử dụng máy bạn không nên lắp van một chiều mà chỉ cần mồi nước là máy có thể hoạt động một cách tốt nhất.
Ngoài ra, khi bạn cần bơm nước lên bể chứa thì hãy sử dụng vòi phao cơ, như thế bạn có thể dùng được tính năng tự động tắt và bật của máy bơm.

2.    Máy bơm tăng áp có ký hiệu PA…EA
Dòng máy này cũng khá phổ biến trong đời sống hàng ngày. Chúng là dòng máy bơm tự động không sử dụng bình áp. Vì thế, máy bơm thích hợp dùng khi bạn có nhu cầu tăng áp lực nước từ nơi có áp lực thấp đến bể chứa.
Ưu điểm của dòng máy này là có khả năng tự động chạy và tắt vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong trường hợp bể chứa ít hay hết nước.
Trong quá trình dùng bạn cần tuân thủ đúng quy trình, kỹ thuật để tránh làm ảnh hưởng tới hiệu suất sử dụng của sản phẩm.
Nên chọn mua máy ở các cơ sở, đại lý phân phối hàng chính hãng như thế sẽ giảm thiểu được nguy cơ mua phải hàng nhái mà giá cao.

Rate this post