Bơm chữa cháy diesel – lựa chọn lý tưởng cho công tác phòng cháy chữa cháy

Công tác phòng cháy chữa cháy trong thời gian qua luôn được quan tâm và đầu tư ở nhiều khu vực khác nhau. Để công tác này đạt hiệu quả tốt nhất việc trang bị những thiết bị, máy móc chuyên dụng là không thể thiếu. Một trong những thiết bị quan trọng giúp cho công tác phòng cháy chữa cháy trở nên chuyên nghiệp hơn đó chính là bơm chữa cháy diesel. Dòng máy này ở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, đáp ứng tốt nhất điều kiện cần thiết của công tác phòng cháy, chữa cháy.

Bơm chữa cháy diesel sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật trong vận hành

1. Ưu điểm nổi bật của bơm chữa cháy diesel

Không phải ngẫu nhiên mà bơm chữa cháy diesel trở thành dòng máy bơm ưu tiên được sử dụng phổ biến trong hoạt động phòng cháy, chữa cháy. Sử dụng dòng máy bơm này mang đến nhiều đặc điểm ưu việt.

Lưu lượng lớn, tốc độ nhanh

Dòng bơm chữa cháy diesel là thiết bị chuyên dụng dùng trong hoạt động cứu hỏa nên có nhiều đặc thù. Trước hết, máy bơm cung cấp lưu lượng nước lớn, liên tục nhằm đáp ứng nhiệm vụ cấp bách là dập lửa trong cứu hỏa. Công suất của bơm chữa cháy diesel cũng đáp ứng tốt yêu cầu tốc độ nguồn nước nhanh, nhằm hỗ trợ tối đa nghiệp vụ chữa cháy. Đặc biệt, đối với việc cấp nước chữa cháy cho các công trình nhà cao tầng, chung cư thì máy bơm cũng đáp ứng tốt yêu cầu vận hành.

Cấu tạo chắc chắn, linh hoạt

Ưu điểm đáng kể khác của bơm chữa cháy diesel còn sở hữu cấu tạo chắc chắn, linh hoạt trong lắp đặt. Vỏ máy bơm được gia cố bằng những vật liệu có độ bền cao, chịu nhiệt tốt thích hợp sử dụng trong công tác phòng chữa cháy. Cụ thể, các vật liệu phổ biến trong gia công bơm chữa cháy diesel đó là gang thép cao cấp, inox, v.v… Theo thời gian các vật liệu này vẫn đảm bảo độ chắc chắn, ít chịu tác động của môi trường gây hư hại. Do đó, máy bơm có khả năng hoạt động bền bỉ theo thời gian.

Tối ưu chi phí vận hành

Dòng bơm chữa cháy diesel sử dụng nhiên liệu dầu diesel nên giúp tối ưu chi phí hàng đầu trong quá trình vận hành. So với các dòng máy bơm khác, dầu diesel có chi phí thấp, dễ tìm mua nên người dùng có thể chủ động sử dụng thiết bị trong nhiều trường hợp, hoàn cảnh và khu vực khác nhau. Đây cũng là một trong những ưu điểm đáng hàng đầu để bơm chữa cháy diesel ngày càng được ưu tiên lắp đặt tại nhiều công trình tòa nhà, chung cư nhằm đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy.

Bơm chữa cháy diesel Ebara vận hành ổn định, bền bỉ theo thời gian

2. Đơn vị cung cấp bơm chữa cháy diesel uy tín chất lượng, giá ưu đãi

Với nhiều ưu điểm có được, bơm chữa cháy diesel ngày càng trở thành lựa chọn được quan tâm trên thị trường bơm nước hiện nay. Thực tế, có nhiều hãng bơm khác nhau cung cấp dòng sản phẩm này. Thế nhưng được đánh giá vượt trội về chất lượng hơn cả phải kể đến những sản phẩm bơm chữa cháy diesel do Ebara cung cấp. Đây là thương hiệu máy bơm đến từ nước Ý được yêu thích hàng đầu tại Việt Nam.

Các dòng bơm chữa cháy diesel của Ebara được trang bị hệ thống động cơ mạnh mẽ giúp đảm bảo cung cấp lưu lượng nước lớn, ổn định phù hợp với yêu cầu của công tác phòng cháy chữa cháy. Mặt khác, bơm nước Ebara còn trang bị các hệ thống vận hành tự động nhằm tăng hiệu suất làm việc trong nhiều điều kiện làm việc đặc thù. Hơn thế, độ bền của máy bơm Ebara cũng được cam kết khi hãng gia công từ những vật liệu tiêu chuẩn, đạt chất lượng cao cấp.

Đáng kể không kém phải kể tới chi phí để sở hữu bơm chữa cháy diesel đến từ Ebara. Hãng luôn mang đến giá bán bơm cạnh tranh tốt trên thị trường. Nhờ đó, khách hàng của Ebara luôn có khả năng tiết kiệm chi phí tối ưu. Trường hợp cần tham khảo những dòng bơm chữa cháy diesel chính hãng từ Ebara, quý khách hàng có thể liên hệ đến để được tư vấn, hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ THIÊN AN PHÁT

  • VPGD Hà Nội: Số 110 Lô B3, KĐT Đại Kim – Định Công, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
  • VPGD HCM: Số 8E, Đường số 16A, Khu phố 11, Bình Hưng Hoà A, Q. Bình Tân, TP. HCM
  • Hotline: 0934.456.823

Quý khách vui lòng tham khảo các dòng sản phẩm máy bơm chữa cháy diesel được ưa chuộng nhất năm 2019 tại đây

5/5 - (1 bình chọn)