Ưu điểm vượt trội của bơm DSEI

Các sản phẩm máy bơm từ xưa đến nay vẫn là vật dụng vô cùng hữu ích trong rất nhiều các lĩnh vực. Nhu cầu của khách hàng về máy bơm vẫn không hề giảm sút và càng tăng cao trong thời gian gần đây đặc biệt khi những ưu điểm của sản phẩm này càng được đẩy mạnh hơn. Bài viết dưới đây xin giới thiệu tới các bạn dòng bơm DSEI – một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Không yêu cầu cao về nhà trạm
Không cần tới những thiết kế nhà trạm lớn, đồ sộ vì bơm có phần xả được lắp ngay trên dốc đê. Ưu điểm này giúp cho các bạn có thể tiết kiệm được phần lớn chi phí xây trạm so với các dòng bơm thông thường khác.

Hiệu suất cao
Có thể nói dòng bơm này là lựa chọn tuyệt vời nhất cho những nơi địa hình không đều, sụt, lún, nhấp nhô. Với thiết kế bơm chìm xiên và đường ống xả, sản phẩm có thể duy trì vững hiệu suất của mình và bỏ qua sự khó khăn của địa hình. Ưu điểm này tạo sự tin tưởng cho người dùng, chúng ta không phải lo lắng kiểm tra hoạt động của máy bơm. Và tất nhiên, những trường hợp cháy hỏng cũng không thể xảy ra.

Ống xả tự động
Ngày nay khi khoa học hiện đại phát triển, các sản phẩm máy bơm như dòng DSEI cũng được tích hợp các chức năng thông minh như ống xả nhanh và tự động. Ưu điểm này rất có lợi khi các bạn muốn bảo dưỡng máy bơm định kỳ. Không những bơm tự động mà loại ống này cũng có thể ngắt tự động. Thiết kế này sẽ kéo dài tuổi thọ của bơm.

Giá thành hợp lý
Chất lượng cao nhưng máy bơm dòng DSEI không giữ mức giá quá cao trên thị trường. So với các loại máy bơm khác, sản phẩm vẫn đang có doanh thu rất cao nhờ vào chất lượng tốt và giá cả phải chăng.
Hiện nay sản phẩm máy bơm DSEI đang được bán tại các cửa hàng máy bơm trên toàn quốc. Bạn có thể thoải mái chọn lựa sản phẩm phù hợp với công việc của mình. Tuy nhiên, nếu không có thời gian, bạn vẫn có thể truy cập vào website ebarapumps.vn để tham quan và mua sắm các sản phẩm. Các nhân viên tư vấn dù trực tiếp tại cửa hàng hay qua điện thoại, website vẫn rất nhiệt tình và tâm huyết giúp bạn có được sản phẩm ưng ý nhất.

Bảo hành, bảo dưỡng định kỳ
Với DSEI, bạn sẽ được bảo dưỡng sản phẩm định kỳ theo quy định. Đảm bảo cho máy luôn vận hành trơn tru, đạt hiệu suất cao, mang lại hiệu quả cho công việc. Ngoài ra chế độ bảo hành cũng rất tốt với thời gian bảo hành lên đến 28 – 24 tháng, mang đến sự yên tâm cho người sử dụng.

Rate this post