Ưu điểm của máy bơm đa tầng cánh

Ngày nay, máy bơm là thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt và làm việc, sản xuất. Chính điều đó đã thúc đẩy sự ra đời của nhiều loại máy bơm khác nhau. Một trong số đó phải kể đến máy bơm đa tầng cánh. Vậy đây là loại máy bơm gì? Nó có ưu điểm gì nổi bật? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

Máy bơm đa tầng cánh là gì?

Ngay tên gọi đã nói tới điểm độc đáo nhất của máy bơm đa tầng cánh. Sản phẩm được thiết kế với nhiều cánh khác nhau. Mỗi cánh sẽ có một khoảng cách nhất định đảm bảo cho máy bơm có thể hoạt động hiệu quả nhất. Loại máy bơm này được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống từ việc bơm nước sử dụng hàng ngày tới việc bơm nước thải.

Ưu điểm của máy bơm đa tầng cánh

Hiện nay, máy bơm đa tầng cánh bao gồm hai loại là máy bơm dạng trục đứng và máy bơm cánh ngang. Thiết kế khác nhau nhưng cả 2 loại máy bơm này đều có ưu điểm nổi bật như sau:

– Thiết kế nhỏ gọn: Phần lớn những loại máy bơm này đều sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, thuận tiện và an toàn cho việc lắp đặt và di chuyển.

 – Chất liệu cao cấp: Trục bơm, thân máy cho tới cánh quạt của máy bome đều được làm từ chất liệu cao cấp. Vì thế mà máy bơm có thể hoạt động tốt mà không lo ngại bất cứ tác động nào từ môi trường bên ngoài.

– Cấu tạo đơn giản: Sản phẩm đa phần có cấu tạo cực kỳ đơn giản, gồm 2 bộ phận chính là đầu bơm, động cơ bơm. Theo đó phần đầu được thiết kế lên trên, kết nối với động cơ bơm mang tới hiệu quả tối ưu nhất khi sử dụng.

– An toàn: Với chất liệu cao cấp, được bao bọc cẩn thận nên về độ an toàn khi sử dụng máy bơm này hoàn toàn đáp ứng tốt. Người dùng có thể lắp đặt máy bơm ở dưới nguồn nước hoặc trên cạn. Tuy nhiên trong quá trình lắp đặt vẫn phải tuân thủ những lưu ý để quá trình diễn ra an toàn, nhanh chóng và chính xác tuyệt đối.

– Tuổi thọ cao: Được làm từ chất liệu cao cấp cùng quy trình sản xuất nghiêm ngặt, loại máy bơm này thường có tuổi thọ cao hơn so với những loại máy bơm thông thường. Vì thế mà gia đình, doanh nghiệp có thể an tâm sử dụng và tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong việc thay thế và mua sắm thiết bị mới.

Trên thị trường hiện nay, máy bơm đa tầng cánh đa dạng về thương hiệu. Trong đó hãng Ebara là sản phẩm được đánh giá cao nhất về chất lượng và độ bền. Hiện nay có nhiều đơn vị phân phối thương hiệu máy bơm Ebara. Tuy nhiên để đảm bảo chính hãng, quý khách nên đến những cơ sở uy tín.

Công ty Sông Hồng là một trong số ít đại lý phân phối chính thức dòng máy bơm này. Nếu có nhu cầu sở hữu máy bơm đa tầng cánh chính hãng, hãy liên hệ ngay công ty Sông Hồng bạn nhé!

Rate this post