Bật mí kinh nghiệm cần biết khi mua phụ kiện máy bơm

Dù máy bơm bạn sử dụng có đắt tiền cỡ nào thì trong quá trình sử dụng vẫn không thể tránh khỏi những hư hỏng, sự cố. Lúc nào, thay thế phụ kiện cho máy bơm nước là giải pháp nhanh gọn và tiết kiệm chi phí nhất. Để đảm bảo hiệu quả sau khi thay thế, người dùng cần lựa chọn phụ kiện máy bơm chất lượng. Bỏ túi ngay một số kinh nghiệm dưới đây khi chọn mua máy bơm nước.

Chọn phụ kiện máy bơm phù cùng với hãng sản phẩm bạn đang dùng

Đây là khuyến cáo người tiêu dùng có thể áp dụng cho mọi sản phẩm chứ không riêng gì máy bơm. Mỗi nhà sản xuất sẽ có những tiêu chuẩn kỹ thuật, những yêu cầu với sự tính toán riêng cho sản phẩm. Bởi vậy việc sử dụng phụ kiện máy bơm không cùng hãng sẽ khiến bạn rơi vào tình trạng “râu ông nọ cắm cằm bà kia”. Chính vì thế mà hiệu quả hoạt động của máy bơm bị giảm sút.

Khi mua phụ tùng cho máy bơm, anh em cần chọn mua cùng hãng với thương hiệu của máy bơm. Ví dụ bạn đang dùng máy bơm nước Ebara mà cần thay thế phụ kiện, hãy đến đơn vị phân phối chính hãng của dòng sản phẩm này.

Kiểm tra kỹ càng phụ kiện máy bơm trước khi mua

Khi mua phụ kiện thay thế cho máy bơm, bạn nên kiểm tra kỹ càng để đảm bảo sản phẩm chất lượng và chính hãng. Việc mua phải phụ tùng giả, nhái sẽ khiến hiệu quả máy bơm nước bị giảm sút, hơn nữa còn gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

Để chọn mua được phụ kiện máy bơm chất lượng, bạn cần tìm hiểu kỹ về xuất xứ của sản phẩm. Sản phẩm phải có nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ giấy phép lưu hành trên thị trường với đầy đủ giấy tờ chứng minh.

Ngoài ra màu sắc cũng là yếu tố bạn cần kiểm tra kỹ càng. Theo kinh nghiệm, phụ tùng thường có màu sắc đậm, sắc nét, thương hiệu in rõ trên sản phẩm. Phụ tùng thường có logo thương hiệu rất rõ ràng.

Cùng với màu sắc, người dùng cần chú ý tới vật liệu sản xuất. Phần lớn những nhãn hàng uy tín sẽ được làm từ vật liệu cao cấp như gang, thép với độ sáng cao, không gỉ đảm bảo bền bỉ theo thời gian.

Chú ý tới giá thành của phụ kiện máy bơm

Cùng với chất lượng thì giá cả cũng là yếu tố bạn cần quan tâm khi tìm mua phụ kiện máy bơm. Thông thường những phụ tùng chính hãng, chất lượng sẽ có giá thành cao hơn so với hàng giả, hàng nhái. Bởi tất cả các sản phẩm đều trải qua quá trình kiểm tra, kiểm định khắt khe.

Để mua phụ kiện máy bơm chất lượng, chính hãng, quý khách hãy đến với công ty sông Hồng để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Rate this post