Top máy bơm nước nước Ebara dân dụng phục vụ tưới cây trái nhập khẩu chính hãng

Các dòng máy bơm Ebara chuyên dụng cho khu vực tưới cây trái trên đồi núi: Máy bơm công nghiệp Ebara, máy bơm dân dụng, máy bơm ly tâm… được nhập khẩu chính hãng có kiểm định uy tín trên thị trường.

Quy hoạch tưới tiêu cho khu vực đất đồi núi trồng trái cây cần phải được tính toán phù hợp về thiết bị bơm, cấp nước. Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng bơm được sử dụng chuyên cho việc tưới cây trái trên vùng đất đồi núi. Trong thực tế, các chủ vườn cũng như người dùng nói chung cần phải lưu ý nhiều vấn đề khác nhau để có được những sản phẩm máy bơm chuyên dụng cho vùng đất đồi núi trồng cây trái.

Chọn máy bơm nước cho vùng đồi núi phải tính toán kỹ lưỡng

1. Lưu ý khi lựa chọn máy bơm nước tưới cây trái trên vùng đất đồi núi

Các loại máy bơm tưới cây trái trên vùng đất đồi núi phải có cấu tạo đặc thù. Bởi lẽ, việc bơm cấp nước lên cao từ nguồn nước đòi hỏi cấu tạo máy bơm phải đảm bảo khả năng đẩy nước lên cao với lưu lượng lớn, ổn định. Có nhiều vấn đề cần lưu ý khi lựa chọn máy bơm nước cho vùng đất đồi núi.

Thứ nhất, máy bơm tưới nước cho vùng đồi núi trồng cây trái nên ưu tiên các dòng máy có cột áp cao. Khi có cột áp cao đảm bảo cho nguồn nước có thể được bơm lên cao duy trì ở trạng thái ổn định, mạnh mẽ mà tránh được tình trạng nước thấp không thể cấp đủ nước cho hoạt động tưới tiêu.

Thứ hai, máy bơm tưới cây trái trên vùng đất đồi núi nên sử dụng các dòng máy bơm trục đứng. Những dòng máy bơm này thường có cấu tạo nhỏ gọn, thuận tiện cho quá trình lắp đặt sử dụng ở khu vực có địa hình phức tạp như ở các vùng đất đồi núi. Chưa kể, máy bơm trục đứng còn có độ bền về động cơ dù điều kiện hoạt động có nhiều khắc nghiệt.

Thứ ba, các dòng máy bơm trên vùng đất đồi núi cần có cấu tạo phù hợp thường từ những vật liệu có khả năng chống chịu tốt như inox không gỉ, thép sơn tĩnh điện, gang cao cấp, v.v… Những vật liệu này tạo ra lớp vỏ cần thiết cho máy bơm hoạt động bền bỉ, tránh được nhiều tác động từ môi trường hoạt động trên vùng đất đồi núi.

2. Top máy bơm nước phù hợp tưới cây trái trên vùng đất đồi núi

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng máy bơm thích hợp cho tưới cây trên vùng đối núi. Trong đó Ebara được biết đến là thương hiệu có nhiều lựa chọn phù hợp hơn cả. Đây là thương hiệu bơm nước nổi tiếng đến từ Italia cung cấp giải pháp bơm nước chuyên nghiệp, tối ưu cho tưới tiêu ở khu vực đồi núi.

Máy bơm nước Ebara EVMS

Máy bơm nước Ebara EVMS

Cấu tạo của máy bơm nước Ebara EVMS nổi bật với các bộ phận buồng bơm, cánh bơm, vòng đệm, vỏ đáy đều được làm từ thép không gỉ tiêu chuẩn AISI 304 nên đảm bảo khả năng hoạt động bền bỉ ấn tượng. Cùng với đó, động cơ của Ebara EVMS được đánh giá cao với khả năng tăng và giữ ổn định áp suất trong hệ thống cấp nước. Nhờ đó nguồn nước có thể bơm đẩy nên cao trong trạng thái ổn định và mạnh mẽ phù hợp cho tưới tiêu ở vùng đồi núi.

Máy bơm ly tâm trục đứng Ebara CVM A/12

>>>Phớt máy bơm ly tâm trục ngang Ebara – Phụ kiện máy bơm Ebara

Máy bơm ly tâm trục đứng Ebara CVM A/12

Một trong những lựa chọn máy bơm tưới cây trái phù hợp trên vùng đất đồi núi không thể bỏ qua máy bơm ly tâm trục đứng Ebara CVM A/12. Đây là loại máy bơm có khả năng tăng áp suất nổi bật nên giúp đẩy nước lên cao hiệu quả trên địa hình đồi núi. Điều này có được là do máy bơm ly tâm trục đứng Ebara CVM A/12 được trang bị kết cấu đa tầng cánh bằng gang kết hợp với hệ thống các tầng technopolyme giúp động cơ máy hoạt động vừa ổn định, vừa mạnh mẽ.

Máy bơm tăng áp trục đứng Ebara EVMS 10 15F5 Q1BEG E/5.5

>>>Top dòng máy bơm nước thải Ebara tốt nhất 2023

Máy bơm tăng áp trục đứng Ebara EVMS 10 15F5 Q1BEG E/5.5

Nói về khả năng hút nước cao cho tưới cây trái trên vùng đồi núi không thể bỏ qua máy bơm tăng áp trục đứng Ebara EVMS 10 15F5 Q1BEG E/5.5. Kết cấu đa tầng cánh kết hợp với bánh công tác Shurricane được cấp bằng sáng chế độc quyền, dòng máy bơm này cho phép giảm 80% lực đẩy dọc trục. Bởi thế, động cơ của máy bơm Ebara EVMS 10 15F5 Q1BEG E/5.5 được nâng cấp mạnh mẽ, giúp cho nguồn nước không chỉ đẩy cao mà còn duy trì lưu lượng nước ổn định.

Không chỉ có những dòng máy bơm đã nêu, Ebara còn cung cấp nhiều mẫu máy bơm tiêu chuẩn khác đáp ứng yêu cầu tưới cây trái trên vùng đồi núi. Để sở hữu được những dòng máy chính hãng chất lượng cao cấp với chi phí hợp lý, quý khách hàng có thể liên hệ đến với ebarapumps.vn để được tư vấn, hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ THIÊN AN PHÁT

  • VPGD Hà Nội: Số 110 Lô B3, KĐT Đại Kim – Định Công, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
  • VPGD HCM: Số 8E, Đường số 16A, Khu phố 11, Bình Hưng Hoà A, Q. Bình Tân, TP. HCM
  • Hotline: 0934.456.823
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *