Top máy bơm dành cho máy giặt công nghiệp

Dịch vụ giặt là, làm sạch công nghiệp ngày càng trở nên phổ biến trong đời sống hiện đại. Để đảm bảo được hiệu suất tương ứng thì việc sử dụng máy giặt công nghiệp là lựa chọn không thể thiếu. Song để máy giặt công nghiệp hoạt động một cách mạnh mẽ, trơn tru, hiệu quả thì cần sử dụng các loại máy bơm thích hợp. Trong khi đó trên thị trường hiện nay có nhiều lựa chọn máy bơm dành cho máy giặt công nghiệp khác nhau có thể lựa chọn.

1. Top máy bơm dành cho máy giặt công nghiệp

Những dòng máy bơm được lựa chọn sử dụng cho máy giặt công nghiệp mang những đặc thù nhất định. Theo đó, các dòng máy bơm này cần đáp ứng nguồn cấp nước mạnh mẽ, ổn định phù hợp với đặc thù vận hành của máy giặt công nghiệp.

Máy bơm tăng áp

Máy bơm tăng áp

Lựa chọn được ưu tiên hàng đầu cho máy giặt công nghiệp thường là các dòng máy bơm tăng áp. Máy bơm tăng áp có chức năng tạo ra áp lực lớn cho nguồn nước khiến cho tốc độ dòng chảy và lưu lượng nước lớn hơn so với mức bình thường. Nhờ chức năng này, máy bơm có thể mang đến nguồn cấp nước ổn định, phù hợp với máy giặt công nghiệp thường hoạt động với cường độ cao. Chưa kể, các dòng máy bơm tăng áp hiện nay còn giúp cải thiện tình trạng nước nguồn yếu.

Máy bơm công nghiệp

>>>Top 10+ dòng máy bơm công nghiệp Ebara nhập khẩu bán chạy nhất  2024

Máy bơm công nghiệp

Cũng được biết đến là một lựa chọn tối ưu cho máy giặt công nghiệp phải kể tới máy bơm công nghiệp. Các dòng máy bơm công nghiệp hiện nay đều được trang bị động cơ mạnh mẽ giúp đảm bảo nguồn cấp nước tối ưu, ổn định cho hoạt động của máy giặt công nghiệp. Đáng nói, máy bơm công nghiệp hiện nay đều được trang bị hệ thống đa tầng cánh giúp cho nguồn cấp nước luôn ở trạng thái đều với tốc độ nhanh chóng, giúp hạn chế tình trạng sự cố của máy giặt có thể gặp phải.

Máy bơm hóa chất

Máy bơm hóa chất

Hoạt động giặt là công nghiệp bằng máy giặt công nghiệp thường phải sử dụng hóa chất với lưu lượng lớn để làm sạch. Với yêu cầu này, máy bơm hóa chất chắc chắn là lựa chọn thích hợp cho máy giặt công nghiệp hiện nay. Các dòng máy giặt hóa chất được trang bị cấu kiện đặc thù hạn chế tình trạng bào mòn khi sử dụng hóa chất. Đồng thời, các dòng máy bơm hóa chất còn được trang bị hệ thống điều khiển tự động giúp quá trình vận hành trở nên linh hoạt, an toàn.

Máy bơm Ebara – dòng máy bơm mạnh mẽ, tối ưu cho máy giặt công nghiệp

2. Gợi ý dòng máy bơm tối ưu cho máy giặt công nghiệp

Mỗi dòng máy bơm lại có những ưu điểm nhất định thích hợp dùng cho máy giặt công nghiệp. Tùy vào nhu cầu mà người dùng có thể lựa chọn dòng máy bơm thích hợp. Chưa kể, trên thị trường còn có nhiều hãng máy bơm khác nhau cung cấp nhiều dòng máy dành riêng cho máy giặt công nghiệp. Trong đó, máy bơm Ebara được nhiều người dùng đánh giá cao về chất lượng, độ bền cũng như tính năng vận hành.

Hiện, với công nghệ sản xuất từ Ý, Ebara mang tới nhiều dòng máy bơm tối ưu cho máy giặt công nghiệp. Một số dòng máy bơm Ebara nổi bật có thể kể đến như máy bơm tăng áp, máy bơm hóa chất, máy bơm ly tâm, máy bơm công nghiệp, v.v… Các dòng máy bơm này đều được Ebara trang bị công nghệ bơm tân tiến, động cơ mạnh mẽ cùng kết cấu tự động giúp cho quá trình vận hành, hoạt động của máy bơm đạt hiệu quả tốt nhất.

Bên cạnh đó, lựa chọn sử dụng máy bơm Ebara còn có nhiều lợi ích đáng kể khác như độ bền vượt trội, thuận tiện lắp đặt, linh hoạt sử dụng, giá cả cạnh tranh, v.v… Với những lợi ích này có thể khẳng định, máy bơm Ebara là lựa chọn hàng đầu dành cho máy giặt công nghiệp. Trường hợp quan tâm và có nhu cầu sở hữu những dòng máy bơm chuẩn chính hãng, quý khách hàng có thể trực tiếp liên hệ qua ebarapumps.vn để được tư vấn, hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ THIÊN AN PHÁT

  • VPGD Hà Nội: Số 110 Lô B3, KĐT Đại Kim – Định Công, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
  • VPGD HCM: Số 8E, Đường số 16A, Khu phố 11, Bình Hưng Hoà A, Q. Bình Tân, TP. HCM
  • Hotline: 0934.456.823
5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *