Tìm hiểu về máy bơm chìm nước thải Ebara

Ngày nay, tình trạng đất ở, đất sinh hoạt ngày càng bị thu hẹp lại không còn xa lạ đối với chúng ta. Cũng chính vì diện tích ở bị thu hẹp lại nên các gia đình thường phải xây dựng những bể chứa nước, bể ngầm nằm dưới lòng đất, cũng vì vậy mà cần thiết phải có loại máy bơm nằm sâu được dưới những hầm chứa này để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước của hộ gia đình.
Đó là lý do vì sao máy bơm chìm nước thải Ebara được sản xuất trên thị trường, nhanh chóng lấy được lòng tin của khách hàng so với các hãng máy bơm trong và ngoài nước khác. Vậy sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về máy bơm chìm nước thải Ebara để xem đặc điểm và nguyên lý hoạt động của nó như thế nào nhé.

Tìm hiểu chung về máy bơm chìm nước thải Ebara

Bơm chìm nước thải Ebara là dòng máy bơm được sử dụng phổ biến ở hầu hết các nước trên thế giới, được đánh giá cao về chất lượng và nhiều tính năng ưu việt: giá cả phù hợp, quá trình sử dụng lâu dài, bền bỉ, ít hỏng, sử dụng được với nhiều loại chất lỏng khác nhau, đặc biệt có thể chịu được các môi trường khắc nghiệt.

Tại Việt Nam, bơm chìm nước thải Ebara được sử dụng phổ biến ở các khu công nghiệp, các tòa nhà cao tầng, khu chăn nuôi, dây chuyền sản xuất…

Các thông số kỹ thuật cơ bản
Với độ sâu tối đa có thể đặt máy bơm trong bể nước ngầm khoảng 10m, đây là độ sâu rất thích hợp cho các hộ gia đình trong khu thành phố để máy bơm có thể hoạt động mạnh mẽ, trơn tru mà không gặp sự cố gì.  Các thông số khác của máy bơm chìm Ebara cũng vượt trội hơn hẳn so với các dòng máy bơm sản xuất trong nước hay có nguồn gốc từ trung quốc.

Phần bỏ ngoài máy bơm và cánh bơm đều được làm từ vật liệu thép cao cấp không gỉ, có cấu tạo đặc biệt chịu được nước trong thời gian dài mà không lo hư hỏng, gỉ sắt. Đây là đặc điểm rất quan trọng đối với máy bơm bơm chìm nước thải mà Ebara đã đáp ứng được để phân biệt máy chính hãng cao cấp với những loại máy kém chất lượng trôi nổi trên thị trường.

Công suất, động cơ
Máy bơm Ebara được đánh giá là khỏe, có thể hoạt động trong nhiều giờ mà không bị nóng máy hay giảm tuổi thọ. Động cơ 2 cực, thiết kế cấp cách điện F, cấp dpdpj bảo vệ của máy đạt IP 68, miệng hút xả của máy bơm rộng hơn các loại máy thông thường,… những điều này đều thể hiện rằng máy bơm Ebara an toàn, có độ bền cao và hoạt động năng suất hơn nhiều so với các máy bơm thông thường.

Ưu điểm nổi bật của máy bơm chìm nước thải Ebara

– Được sản xuất trên dây chuyền với công nghệ hiện đại nhất, do đó chất lượng máy bơm được đánh giá rất cao

– Quá trình vận hành máy cực kì êm ái, độ bền máy cực kì cao theo thời gian

– Bên cạnh vận hành êm ái, máy còn vô cùng tiết kiệm năng lượng.

– Chế độ bảo hành chính hãng, bảo dưỡng, bảo trì định kỳ theo đúng tiêu chuẩn.

Ứng dụng của máy bơm chìm nước thải Ebara
Máy bơm chìm nước thải Ebara được sản xuất nhằm mục đích phục vụ các hoạt động bơm nước dưới hầm chứa của hộ gia đình, phục vụ tưới tiêu, bơm nước trong hố thu nước mưa, bể bơi,…
Có một lời khuyên đó là khi sử dụng máy bơm chìm nước thải bạn nên dùng phao báo động để không xảy ra tình trạng nước quá ít không đủ lượng cần thiết cho máy bơm hoạt động tốt sẽ gây nên cháy máy bơm, tổn hại, giảm tuổi thọ của máy bơm chìm nước thải.

Rate this post