Những thương hiệu máy bơm nước nào uy tín nhất hiện nay

Máy bơm nước là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình cũng như các khu công nghiệp, sản xuất. Chính vì nhu cầu sử dụng tăng cao nên thị trường máy bơm hiện nay cũng rất đa dạng với rất nhiều các thương hiệu sản xuất khác nhau trên khắp thế giới, đa dạng về mẫu mã và chức năng của máy bơm. Điều này đôi khi sẽ làm cho khách hàng hoang mang không biết nên chọn thương hiệu máy bơm nào là uy tín, chất lượng.
Vậy sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đọc một số thương hiệu máy bơm nổi tiếng nhất, được ưa chuộng sử dụng nhất tại thị trường Việt Nam nhé.

Máy bơm nước Ebara
Thương hiệu máy bơm Ebara là một thương hiệu nổi tiếng và uy tín bậc nhất của Nhật Bản, ngoài ra máy bơm ebara được phân phối trên toàn thế giới, ngay cả những nước phát triển ở châu Âu cũng tin tưởng sử dụng sản phẩm. Tại Italia còn có cả những dây chuyền sản xuất máy bơm Ebara với công nghệ cao để xuất khẩu cho các nước khác, trong đó có Việt Nam.
Máy bơm ebara là thế hệ máy bơm hiện đại, sử dụng những công nghệ hiện đại nhất, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với các ưu điểm vượt trội như động cơ mạnh mẽ, hoạt động bền bỉ, có nhiều chức năng tiên tiến để nâng cao hiệu suất làm việc,… nên là sự lựa chọn hàng đầu cho các gia đình.

Máy bơm Panasonic
Đây cũng là một thương hiệu rất nổi tiếng đến từ Nhật Bản, Panasonic bao gồm các thiết bị điện, điện tử gia dụng trong đó có cả máy bơm. Máy bơm Panasonic cũng được sản xuất bởi công nghệ hiện đại và được kiểm tra chất lượng chặt chẽ để làm hài lòng được những chuyên gia và khách hàng khó tính nhất.
Máy bơm của panasonic với ưu điểm vượt trội là thiết kế thông minh, nhỏ gọn, có tuổi thọ cao, mẫu mã đa dạng, công suất cao nên bơm được nước có lưu lượng lớn,… cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các hộ gia đình.

Máy bơm Wilo
Đây là một thương hiệu máy bơm nổi tiếng toàn thế giới, đến từ Đức và đã có lịch sử phát triển từ khá lâu. Hiện nay, máy bơm Wilo có dây chuyền lắp ráp ở nhiều quốc gia trên thế giới và được nhiều thị trường ưa chuộng như châu Âu, Nga, Bắc Mỹ, Hàn Quốc,… Đây cũng là máy bơm có mức giá hợp lý, có nhiều ưu điểm vượt trội khi được ứng dụng nhiều công nghệ sản xuất hiện đại nên cũng được nhiều gia đình Việt Nam tin dùng.
Ngoài ra, còn rất nhiều hãng máy bơm nổi tiếng khác được ưa chuộng như Pentax, Sena, Hitachi,… mà các bạn có thể tham khảo.

Rate this post