Những phương pháp phân biệt máy bơm giả trên thị trường

Từ lâu, máy bơm đã là một thiết bị gắn liền với từng hộ gia đình. Chúng ta dùng máy bơm để cung cấp nước sinh hoạt mỗi ngày cho các thành viên. Không những thế, các thiết bị này còn được ứng dụng rộng rãi ở khắp mọi nơi, từ những khu chung cư cao tầng cho đến những nhà máy sản xuất, nông trại trồng trọt,…Vậy nên, để có được những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng các sản phẩm này, chúng ta nên nắm vững một số cách thức chọn lựa những chiếc máy bơm chất lượng. Hãy cùng thảm khảo bài viết này để biết được các phương pháp phân biệt máy bơm giả trên thị trường nhé.

Vỏ hộp có chất lượng kém
Những sản phẩm máy bơm có chất lượng đảm bảo thường được đựng trong những chiếc hộp chắc chắn và được in ấn thông tin cẩn thận. Trước khi mua hàng, bạn hãy kiểm tra thật kĩ thông tin trên vỏ hộp đựng máy bơm. Thông tin đầu tiên cần phải xác nhận đó chính là xuất xứ của hàng hóa, nhãn hiệu công ty sản xuất máy bơm.


Những nhãn hiệu máy bơm uy tín trên thị trường hiện nay gồm có: Ebara, panasonic, selton,… Có những công ty sẽ in các dấu ấn riêng của nhãn hàng lên vỏ hộp. Chúng ta cũng không nên chọn mua những sản phẩm có vỏ hộp quá rách nát hay bị bóp méo vì sản phẩm có thể đã bị ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển.

Tem, mác
Đối với những người không có kinh nghiệm thì tem, mác được dán lên sản phẩm là một tiêu chí khá khó khi dùng để phân biệt máy bơm kém chất lượng. Công nghệ sản xuất tem nhái càng ngày càng cao cấp, vậy nên người tiêu dùng cần sử dụng những phần mềm kiểm tra tem do các nhà sản xuất cung cấp.
Bạn cũng có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm thông qua hình thức đóng tem, mác lên sản phẩm. Những chiếc máy bơm có chất lượng đảm bảo sẽ được in mác một cách chắc chắn, những chữ dập nổi nhìn rất rõ ràng. Còn những sản phẩm làm nhái, làm giả sẽ sở hữu những cái tem được dán lỏng lẻo trên sản phẩm, dễ bị xước, trầy khi cọ vào.

Kiểm tra sản phẩm
Đây là phương pháp kiểm tra dễ phân biệt được chất lượng của sản phẩm nhất. Đầu tiên, chúng ta cần kiểm tra các mối nối ở giữa các chi tiết lắp ráp, xem nó có được kết nối một cách chặt chẽ và ăn khít với nhau không. Sau đó kiểm tra đến lớp sơn của sản phẩm và các chi tiết đặc trưng của từng nhãn hàng.

Để tiết kiệm thời gian kiếm tra mà vẫn được sở hữu những chiếc máy bơm thật chất lượng, bạn hãy đặt mua hàng ở những cơ sở sản xuất uy tín hoặc ở những trang web bán máy bơm uy tín nhé!

Rate this post