Một số yếu tố ảnh hưởng tới giá của máy bơm nước

Máy bơm nước là thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Cùng với chất lượng thì giá sản phẩm cũng là một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm. Nhiều người khá băn khoăn khi cùng một loại máy bơm thế nhưng giá thành lại khác nhau. Vậy giá sản phẩm này ảnh hưởng bởi yếu tố nào? Cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

Giá máy bơm nước ảnh hưởng bởi yếu tố nào?

Máy bơm nước được thiết kế khá đa dạng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và thương hiệu khác nhau. Đôi khi cùng một mẫu mã, thương hiệu nhưng mỗi người lại mua với mức giá khác nhau. Sở dĩ giá sản phẩm bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố dưới đây:

Sự biến động của thị trường

Không chỉ riêng máy bơm mà bất cứ sản phẩm nào cũng vậy, giá sản phẩm có thể bị điều chỉnh tùy vào từng thời điểm khác nhau của thị trường. Khi nhu cầu tiêu thụ cao, nguyên liệu khan hiếm giá nguyên liệu đầu vào cao thì chắc chắn mức giá sản phẩm cũng sẽ tăng. Ngược lại khi  nhu cầu giảm, giá nguyên liệu rẻ thì giá máy bơm cũng sẽ giảm hơn.

Số lượng hàng mua

Khi mua máy bơm nước số lượng lớn chắc chắn bạn sẽ được nhận giá ưu đãi hơn so với khi mua lẻ. Chính vì thế mà chúng ta không thể so sánh mức giá khi mua một sản phẩm với mức giá khi mua hàng trăm máy bơm.

Các đại lý phân phối khác nhau

Mỗi đại lý phân phối có cấp độ khác nhau thì giá thành sản phẩm cũng sẽ khác nhau. Đại lý có thể phân phối theo các cấp như: cấp 1, cấp 2, cấp 3,…. Trong đó, đại lý cấp 1 nhập trực tiếp từ cơ sở sản xuất nên giá thành sẽ ưu đãi hơn so với đại lý cấp 2 và 3. Ngoài ra, cùng một cấp đại lý nhưng đơn vị phân phối khác nhau cũng sẽ bán lẻ với mức khác nhau do chi phí thuê mặt bằng, nhân công khác nhau.

Bí quyết mua máy bơm nước giá rẻ, chất lượng

Sở hữu một chiếc máy bơm giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo vẫn luôn là mối bận tâm của hàng triệu khách hàng. Để đạt được hiệu quả đó, bạn cần chú ý một số vấn đề dưới đây:

– Tham khảo mức giá của nhiều đơn vị khác nhau để so sánh và chọn ra nơi bán sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất.

– Theo dõi những chương trình khuyến mãi, ưu đãi của nhà sản xuất hoặc đại lý phân phối.

– Mua hàng ở những cơ sở uy tín, có thương hiệu để đảm bảo hơn về chất lượng.

Bạn đã tìm được địa chỉ mua máy bơm nước uy tín, chất lượng chưa? Công ty sông Hồng là gợi ý lý tưởng cho bạn đấy. Tại đây có dòng máy bơm Ebara vô cùng chất lượng chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.

Rate this post