Một số lưu ý trong sử dụng máy bơm nước nóng

Máy bơm nước nóng vốn không phải là sản phẩm mới mẻ trên thị trường. Tuy nhiên nhu cầu sử dụng sản phẩm ngày càng tăng cao. Trong khi đó lại rất ít người hiểu rõ về hệ thống máy bơm này dẫn đến những sai lầm trong quá trình sử dụng. Dưới đây là một số lưu ý trong sử dụng máy nước nóng mà bạn cần nắm được.

Lưu ý khi sử dụng máy bơm nước nóng

Trước tiên mỗi gia đình, nhà máy, nhà xưởng cần xác định được nhu cầu sử dụng để lắp đặt hệ thống máy bơm phù hợp. Máy bơm nước nóng không sử dụng điện mà chạy bằng năng lượng mặt trời. Do đó việc xác định nhu cầu sử dụng là điều hết sức quan trọng và cần thiết.

Thứ hai, bạn cần chọn vị trí có nhiều ánh nắng mặt trời để lắp đặt máy bơm. Để tăng sự hấp thụ nhiệt giúp năng lượng nước nóng nhiều và ổn định hơn, bạn có thể đặt tấm tại nơi trực tiếp hướng nắng chiếu vào.

Thứ ba, một số khu vực như khách sạn, trường học, bệnh viện khi lắp máy bơm nước nóng nên kết hợp hệ thống bù nhiệt. Bởi nhu cầu sử dụng nước nóng ở khu vực này nhiều trong khi đó chỉ sử dụng nguồn năng lượng mặt trời thì không đủ.

Thứ 4, nên chọn hệ thống bù nhiệt loại an toàn và tiết kiệm năng lượng cho máy bơm nước nóng công nghiệp. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng thêm thanh gia nhiệt để tiết kiệm năng lượng vừa đảm bảo sự an toàn.

Thứ 5, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng máy bơm nước nóng bởi sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời là chính. Hạn chế tối đa những sự cố cháy nổ, chập điện, hở điện như những thiết bị nóng lạnh khác.

Ngoài ra bạn nên lưu ý rằng, do buổi tối không có ánh nắng mặt trời, hơn nữa nhu cầu sử dụng nước nóng lại tăng cao dẫn đến không đủ dùng. Do đó bạn nên cân nhắc chọn thể tích bình phù hợp để đủ nước nóng cho nhu cầu sử dụng.

Mua máy bơm nước nóng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy bơm nước nóng ra đời. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến dòng máy bơm Ebara được phân phối bởi công ty Sông Hồng. Sản phẩm được thiết kế với khả năng chịu nhiệt tốt, vận hành ổn định trong nhiều giờ. Máy bơm sở hữu kiểu dáng gọn, tiết kiệm tối đa diện tích.

Để mua được máy bơm nước nóng Ebara chính hãng, quý khách vui lòng liên hệ công ty Sông Hồng qua hotline: 0934.456.823 để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết nhé!

5/5 - (1 bình chọn)