Máy bơm nước nhập khẩu có ưu điểm gì vượt trội

Hiện nay trên thị trường máy bơm nước tại Việt Nam cóa những loại máy bơm sản xuất nội địa nhưng hầu hết vẫn là máy bơm nước được nhập khẩu từ nước ngoài. Vì sao máy bơm nước nhập khẩu lại được tin dùng sử dụng hơn, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân, những ưu điểm của máy bơm nhập khẩu để hiểu rõ lý do nhé.

Sử dụng công nghệ hiện đại, gia công và lắp ráp theo tiêu chuẩn quốc tế
Nhìn chung công nghệ và cơ khí ở Việt Nam vẫn đang còn lạc hậu so với những nước phát triển như Nhật Bản, hàn Quốc, Đức, Italia,… nên trong khi những hãng máy bơm lớn nổi tiếng trên thế giới đều được gia công và lắp ráp rất chất lượng, được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại khiến cho hiệu quả sử dụng tăng lên thì máy bơm được sản xuất trong nước vẫn chưa theo được điều này.
Máy bơm nước nhập khẩu chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, được sản xuất bởi dây chuyền đã được kiểm định an toàn, thường có tuổi thọ cao, bền bỉ, hiệu suất tốt, tiết kiệm điển, được bảo hành,… khiến khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Mẫu mã đa dạng
Máy bơm nước nhập khẩu không chỉ có cất lượng tốt mà cũng rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Có rất nhiều các loại máy bơm khác nhau như máy bơm giếng khoan, máy bơm chìm, máy bơm chữa cháy, máy bơm chân không, bơm ly tâm,… để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng ngoài việc bơm nước thông dụng.

Giá cả phải chăng
Bởi những hãng máy bơm nổi tiếng trên toàn thế giới đều có quy mô sản xuất lớn, mỗi lần sản xuất đều sản xuất số lượng lớn do đó có tính kinh tế theo quy mô nên giá thành của sản phẩm cũng được hạ thấp xuống. Còn dây chuyền sản xuất của Việt nam có quy mô nhỏ cộng với công nghệ còn lạc hậu nên giá thành của sản phẩm sẽ bị đẩy lên.
Không những thế, những hàng máy bơm nhập khẩu đều có hệ thống phân phối lớn, có nhiều trung tâm bảo hành nên có thể đưa sản phẩm tiếp cận người dùng tốt hơn.
Máy bơm Ebara cũng là một hãng máy bơm nổi tiếng trên thế giới và được nhập khẩu vào thị trường Việt nam, nhanh chóng được tin tưởng và sử dụng rộng rãi. Khách hàng lưu ý rằng máy bơm nước ebara chính hãng trên thị trường Việt Nam hiện nay hoàn toàn là được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước như Nhật Bản, Italia,… nên những máy bơm ebara được quảng cáo là lắp ráp tại Việt Nam hay liên doanh, có nguồn gốc từ Trung Quốc thì khách hàng nên lưu ý đây thường là hàng giả, hàng nhái nhé.

Rate this post