Máy bơm ly tâm – máy bơm thông dụng trong mọi hoạt động

Ứng dụng/ Ưu điểm máy bơm ly tâm

Máy bơm ly tâm là loại máy bơm được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Nguyên tắc hoạt động cơ đơn giản, được mô tả và kiểm tra kỹ lưỡng. Máy bơm mạnh mẽ, hiệu quả và tương đối rẻ để sản xuất.

Sư gia tăng của áp suất chất lỏng từ miệng bơm đến đầu ra của nó sẽ được tạo ra khi bơm hoạt động. Sự khác biệt áp suất này làm cho chất lỏng chảy qua hệ thống hoặc nhà máy.

>>>Tham khảo: Dòng máy bơm ly tâm trục ngang ứng dụng tốt nhất hiện nay

Bơm ly tâm tạo ra sự gia tăng bằng cách chuyển năng lượng cơ từ động cơ sang chất lỏng thông qua cánh quạt quay. Chất lỏng chảy từ đầu vào đến trung tâm cánh quạt và đi dọc theo các lưỡi dao của nó. Lực ly tâm hướng tăng vận tốc chất lỏng và do đó động năng chuyển thành áp suất. Máy bơm ly tâm hoạt động trên nguyên lý dòng chảy xoáy ép. Dòng chảy xoáy có nghĩa là khi có một khối lượng chất lỏng nhất định được xoáy theo mô men bên ngoài thì sẽ có sự gia tăng áp lực của chất lỏng quay đang diễn ra. Đầu áp lực được sử dụng để cung cấp nước từ vị trí này sang vị trí khác. Lực ly tâm hoạt động trên chất lỏng làm nó chảy trong vỏ.

Tại đầu ra của bánh xe, bán kính của nó nhiều hơn. Vì vậy, sự gia tăng áp lực đầu vào nhiều hơn chất lỏng ở lối thải ra với một áp lực cao. Đầu áp lực cao, chất lỏng có thể được nâng lên một mức rất cao.

Bất kỳ loại hệ thống thủy lực thường sử dụng máy bơm ly tâm có thể giúp họ di chuyển chất lỏng thông qua một số hệ thống đường ống. Những máy bơm này dựa trên nguyên lý hoạt động của ly tâm. Lực ly tâm thường ảnh hưởng đên một vật hoặc vật liệu di chuyển theo một hình tròn khiến nó di chuyển ra khỏi trục trung tâm hoặc điểm trung tâm. Lực này có thể được sử dụng trong các máy điều chỉnh áp suất và chuyển động trong một đơn vị bơm và sau đó kết hợp với các máy bơm ly tâm khác để tạo thành tính chất hoạt động của các cơ chế thủy lực.

Tất cả các loại máy bơm phân phối nhiều loại bơm ly tâm, phù hợp với các ứng dụng trong xây dựng dịch vụ, công nghiệp, hóa dầu, thực phẩm và hàng hải với nhà sản xuất lớn như Ebara.

Địa chỉ mua máy bơm ly tâm Ebara chính hãng tại Hà Nội

Ở nước ta nhà phân phối máy bơm chính hãng Ebara đó chính là Ebara Pumps. Tại đây, không chỉ có các máy bơm ly tâm mà còn có nhiều dòng máy bơm khác. Các sản phẩm máy bơm được nhập khẩu chính hãng nên người mua có thể yên tâm về sản phẩm.

Cam kết của chúng tôi

  1. Bán sản phẩm chính hãng – Với giá thành rẻ nhất
  2. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền bơm Ebara – 1 trong những hãng máy bơm tốt nhất thế giới
  3. Tất cả sản phẩm đều được bảo hành chính hãng từ nhà cung cấp
  4. Chúng tôi nói không với sản phẩm kém chất lượng -1 đổi 1 trong 7 ngày. Giao test máy tận nhà trước khi thanh toán.

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ THIÊN AN PHÁT

  • VPGD Hà Nội: Số 110 Lô B3, KĐT Đại Kim – Định Công, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
  • VPGD HCM: Số 8E, Đường số 16A, Khu phố 11, Bình Hưng Hoà A, Q. Bình Tân, TP. HCM
  • Hotline: 0934.456.823
Rate this post