Máy bơm chìm nước thải Ebara

Hiện nay, trong cuộc sống của chúng ta không thể thiếu đi những chiếc máy bơm chìm nước thải. Máy  có những tính năng hữu ích đem đến hiệu suất làm việc đạt kết quả cao.

Máy bơm chìm nước thải được làm bằng thép không gỉ có ống lớn và bánh không bị tắc nghẽn, chất rắn lên đến 80 mm có thể được truyền qua. Với thân máy bơm được làm bằng gang đúc chắn chắn, vật liệu mới cùng được sử dụng trong việc đóng dấu, động cơ là loại F và bảo vệ IP68. Máy bơm có thể hoạt động trơn tru trong một khoảng thời gian dài. Với cấu trúc nhỏ gọn, dễ di chuyển, thuận tiện cho việc lắp đặt. Hệ thống lắp đặt tự động với ray dẫn đôi mang đến sự thuận tiện tuyệt vời cho việc lắp đặt và bảo trì. Máy bơm sẽ tự động hoạt động và dừng lại nhờ công tắc phao, với nhiều màn hình khác nhau máy bơm có thể được điều khiển từ xa.

Khi máy hoạt động quá công suất, máy nóng lên sẽ có bộ phận làm giảm nhiệt độ của máy ra bên ngoài môi trường nước. Đúng như tên gọi của máy là máy bơm chìm nước thải, máy hoạt động được dưới môi trường nước. Bạn không nên sử dụng máy và lắp đặt máy trên cạn, bởi vì như vậy máy sẽ hoạt động kém năng suất, thậm chí là ảnh hưởng đến chất lượng của máy, làm biến dạng một số bộ phận của máy bơm. Bạn nên lắp đặt hệ thống điều khiển để có thể tự động tắt và bật máy khi cần thiết dù không ở trực tiếp ngay bên cạnh máy cũng có thể điều khiển máy được.

Máy bơm chìm nước thải được sử dụng để thoát nước ô nhiễm nghiêm trọng trong nhà máy hoặc trong thương mại. Bên cạnh đó máy bơm chim nước thải còn được sử dụng để thoát nước thải trong khi dân cư, thoát nước thải tại khách sạn, bệnh viện. Máy bơm chìm được sử dụng để cấp nước và thoát nước trong các công trình cấp nước. Sử dụng cho hệ thống cấp thoát nước tại nhà máy xử lý nước thải của thành phố. Ngoài ra, máy bơm chìm nước thải được sử dụng cho khí mê tan trong nông nghiệp, tưới tiêu trong nông nghiệp.

Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm máy bơm chìm nước thải thì có thể truy cập vào trang web ebarapumsp.vn để có thể cập nhật những dòng máy bơm hiện đại với mẫu mã phong phú, đa dạng, thiết kế đẹp mắt. Sản phẩm có chất lượng tốt, chức năng làm việc cao, được nhập khẩu chính hãng. Hơn nữa, giá thành của sản phẩm máy bơm nước được bán tại ebara đều có giá ưu đãi, cạnh tranh trên thị trường.

 

Rate this post