Máy bơm ly tâm Ebara đa tầng cánh- dòng máy bơm với những tính năng vượt trội

Máy bơm ly tâm Ebara đa tầng cánh đang ngày càng thể hiện vị thế của mình trên thị trường máy bơm vốn đã bão hòa trong những năm gần đây. Sản phẩm đã đem đến cho khách hàng những công dụng, tính năng vượt trội, thường được sử dụng trong những hoạt động sản xuất lớn, cần những máy bơm chủ lực công suất mạnh.

Sản phẩm máy bơm tâm ly Ebara được thiết kế vô cùng đặc biệt theo dạng trục ngang hoặc trụng đứng. Nguyên tắc vận hành của máy bơm theo nguyên lí lực li tâm. Theo đó, sau khi khởi động máy, nước sẽ ngay lập tức được hút vào tâm cánh, sau đó chuyển lên đường họng xả, mọi hoạt động diễn ra vô cùng nhanh, chính xác. Số tầng cánh nhiều hay ít còn thuộc vào từng model khác nhau, tuy nhiên, số lượng cánh ở máy bơm ly tâm luôn từ 2 cánh trở lên.

Với thiết kế đa tầng cánh, máy bơm ly tâm tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội mà khó sản phẩm máy bơm nào khác tren thị trường sánh bằng. Cánh bơm và đầu bơm được làm từ chất liệu inox cao cấp, chịu lực tốt, chống hoen rỉ, bền bỉ với thời gian, ngoài ra còn có khả năng chống mài mòn cực tốt. Dòng máy bơm này còn có thể bơm những chất lỏng có nhiệt độ lên tới 120 độ C- lớn hơn cả nhiệt độ sôi của nước thông thường. Máy bơm điện ly tâm đa tầng cánh còn khiến khách hàng hài lòng bởi động cơ bền bỉ, điện năng tiêu thụ thấp, độ ồn thấp…

Má bơm ly tâm Ebara có kích thước vô cùng nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, tháp lắp, sửa chữa trong trường hợp cần thiết. Cách sử dụng máy bơm này cũng khá đơn giản, mặt khác sản phẩm có tính an toàn cao trong quá trình sử dụng. Do máy bơm có cấu tạo hết sức đơn giản nên việc chi phí để sửa chữa định kì sẽ giảm được rất nhiều.

Nói về ứng dụng của sản phẩm thì vô cùng đa dạng. Máy bơm ly tâm Ebara đa tầng cánh thường được sử dụng trong các công trình xây dựng nhà cao tầng, cần đưa nguồn nước lên cao, phục vụ xây dựng thi công công trình.

Ngoài ra máy bơm này cũng được ứng dụng vào hoạt động cấp nước ở những khu chung cư, nhà cao tầng. Những gia đình bình thường cũng có thể lắp đặt máy bơm chuyên dụng này để đem lại sự thoải mái trong quá trình sử dụng.

Trong họat động phòng cháy chữa cháy thì máy bơm tâm ly Ebara đa tầng cánh cũng giữ vị thế quan trọng. Với khả năng vận hành tốt, công suất cao, khả năng đưa nước đi xa, lên cao, dòng máy bơm này có công dụng rất lớn trong việc giảm thiểu thiệt hại về người và cửa khi những vụ cháy xảy ra bất ngờ.

Để mua được những chiếc máy bơm ly tâm Ebara đa tầng cánh chính hãng, chất lượng thì bạn hãy đến Ebarapumps.vn nhé.

Rate this post