Máy bơm ly tâm trục rời Ebara- dòng máy bơm công nghiệp hiện đại

Hầu hết các doanh nghiệp sản xuất khi lựa chọn máy bơm cho doanh nghiệp mình thì đều sử dụng máy bơm tâm ly trục rời. Loại máy bơm này có nhiều ưu điểm vượt trội bởi có công suất hoạt động mạnh, có thể bơm nước liên tục trong nhiều giờ đồng hồ, đem lại năng suất hoạt động cao. Dòng sản phẩm máy bơm tâm ly trục rời Ebara được các doanh nghiệp đánh giá cao, tin tưởng sử dụng bởi đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về chế độ vận hành, tuổi thọ sản phẩm cũng như công năng hoạt động.

Máy bơm tâm ly trục rời Ebara thuộc dòng máy bơm công nghiệp, có thể dễ dàng lắp đặt, tháo lắp và sửa chữa trong suốt quá trình sử dụng. Tuy nhiên để điều khiển loại máy bơm này thì cũng cần những thợ kĩ thuật có kinh nghiệm dày dặn, có kĩ năng cân chỉnh các số liệu khi bơm, khác với những máy bơm dân dụng bình thường chỉ cần cắm điện vào là có thể sử dụng.

>>>Tìm hiểu thêm: So sánh 2 dòng máy bơm Ebara trục ngang so với bơm ebara trục rời

Máy bơm này được ứng dụng vào các hoạt động sản xuất lớn, thường được sử dụng nhiều nhất trong những ngành công nghiệp hóa chất. Với ưu điểm là trong quá trình bơm ít xảy ra xung động nên loại máy này được vận dụng vào việc bơm, hút những loại chất lỏng, hóa chất, những dung môi… Bên cạnh đó máy bơm tâm ly trục rời cũng được ứng dụng để bơm cấp nước sinh hoạt, bơm nước phục vụ hoạt động sản xuất trong nông nghiệp như tưới tiêu, rửa chuồng trại, bơm nước cho hệ thống thủy lợi…

Máy bơm ly tâm trục rời Ebara có kích thước nhỏ gọn, được cấu tạo khá hoàn chỉnh, bao gồm các bộ phận với các chức năng khác nhau: phận động cơ điện, diesel, phần đầu bơm, bệ bơm. Ưu điểm của máy bơm là khả năng vận hành tốt, phục vụ nhu cầu sản xuất lớn của các khu chế xuất, khu công nghiệp, lưu lượng nước lớn, độ tùy biến cao. Về phần vỏ của máy bơm tâm ly trục rời Ebara làm từ chất liệu gang đúc nguyên khối siêu bền, có khả năng chịu được những va đạp mạnh, chống hoen rỉ, trục động cơ được làm chất liệu thép sáng bóng.

Khách hàng khi mua máy bơm trục tâm li rời Ebara tại Ebarapumps.vn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Máy bơm được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, chế độ bảo hành được đảm bảo mang đến quyền lợi tối đa cho khách hàng. Đến đây, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm tư vấn những sản phẩm chất lượng, tuổi thọ sử dụng cao, mang tới sự hài lòng cho những vị khách hàng khó tính nhất.

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ THIÊN AN PHÁT

  • VPGD Hà Nội: Số 110 Lô B3, KĐT Đại Kim – Định Công, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
  • VPGD HCM: Số 8E, Đường số 16A, Khu phố 11, Bình Hưng Hoà A, Q. Bình Tân, TP. HCM
  • Hotline: 0934.456.823
Rate this post