Máy bơm dân dụng Ebara- tiện ích cho mọi gia đình

Máy bơm cũng là một trong những vật dụng cần thiết không thể thiếu trong mỗi gia đình. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì nhà phân phối máy bơm hàng đầu Việt Nam- Ebarapumps.vn đã cho ra thị trường những sản phẩm máy bơm chất lượng, có độ bền cao, trong đó máy bơm dân dụng Ebara được khách hàng ưa chuộng hơn cả.

Cấu tạo của máy bơm dân dụng Ebara được đánh giá là vững chắc, mang lại độ bền cho sản phẩm. Phần vỏ máy bơm là từ chất liệu gang nguyên khối còn về cánh bơm sẽ được làm bằng nhựa hay đồng, gang để tiết kiệm chi phí cho nhà sản xuất, từ đó giảm giá thành sản phẩm cho khách mua hàng. Máy bơm có trục động cơ làm bằng inox có thể chịu lực cao, không bị hoen rỉ. Máy tản nhiệt trực tiếp bằng gió ra ngoài môi trường. Nếu khách hàng sử dụng đúng cách, vệ sinh máy thường xuyên thì sản phẩm có thể kéo dài tuổi thọ lên tới chục năm.

Vì sao lại nên mua máy bơm dân dụng Ebara? Đây có lẽ là thắc mắc chung của rất nhiều người. Ưu điểm vượt trội của máy bơm Ebara so với các dòng sản phẩm máy bơm dân dụng khác trên thị trường hiện nay đó chính là mang lại những tiện tích tối đa cho người sử dụng. Dòng sản phẩm này có công suất nhỏ, thường được sử dụng trong các hộ gia đình nhỏ với mục đích bơm nước phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày từ bể ngầm, giếng khoan…

Máy bơm có thể vận hành một cách đơn giản, dễ sử dụng, các thông số kĩ thuật được thể hiện chính xác. Ngoài ra thì máy bơm tiêu thụ ít điện năng, tiết kiệm chi phí tiền điện cho hộ gia đình. Không chỉ vậy dòng máy bơm dân dụng Ebara còn được trang bị tính năng vượt trội là là chống quá tải điện áp, bảo vệ nhiệt.Giá thành sản phẩm tương đối thấp, phù hợp cho những gia đình có thu nhập thấp hoặc trung bình.

Khi quyết định mua sản phẩm máy bơm dân dụng Ebara thì khách hàng cũng cần lưu ý là phải xác định rõ xem mình mua máy với mục đích bơm nước nóng hay nước lạnh. Chọn những máy bơm có công suất phù hợp với lượng nước mà gia đình thường sử dụng trong 1 ngày, cột áp được đẩy cao đến mức độ nào. Hỏi rõ đơn vị bán hàng về thông số sản phẩm, xem máy bơm dân dụng có thể bơm nước ln cao bao nhiêu mét để có thể lựa chọn mẫu sản phẩm máy bơm hợp với nhu cầu gia đình, không bị lãng phí điện năng tiêu thụ.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy bơm thì hãy đến với Ebarapumps.vn. Các sản phảm má bơm chất lượng, giá thành cạnh tranh chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng nhất.

 

Rate this post