Máy bơm cứu hỏa Ebara đem lại sự an toàn cho các công trình

Những vụ cháy nổ trong thời gian gần đây gây ra nhiều mối lo ngại cho những nhà quản lí khu chung cư, trung tâm thương mại hay những tòa nhà cao tầng. Việc trang bị những chiếc máy bơm cứu hỏa là vô cùng cần thiết để phòng tránh những bất trắc có thể xảy ra. Dòng sản phẩm máy bơm cứu hỏa Ebara được đánh giá cao bởi chất lượng tốt, vận hành hiệu quả, đem lại sự tin tưởng cho khách hàng sử dụng.

Báy bơm cứu hỏa Ebara bao gồm 2 loại chạy theo động cơ điện và động cơ Diesel. Với máy bơm cứu hỏa chạy theo động cơ điện thì đây là dòng máy bơm được nhập khẩu động cơ từ nước ngoài, khi về Việt Nam sản phẩm được lên khung bệ theo đúng tiêu chuẩn đã được quy định. Máy bơm cứu hỏa chạy bằng Diesel có tính cơ động cao, có thể di chuyển đến nhiều vị trí, những khu vực không có điện năng vô cùng tiện lợi.

Ngoài ra người ta cũng có thể phân loại máy bơm dựa theo công suất hoạt động.Với những công trình, tòa nhà nhỏ thì nên mua máy bơm cứu hỏa công suất nhỏ và ngược lại. Việc mua máy bơm có công suất phù hợp không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí khi mua sản phẩm mà còn giúp tiết kiệm điện năng, trong khi đó vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng khi thật sự cần thiết.

Dòng sản phẩm máy bơm cứu hỏa gây được nhiều thiện cảm cho khách hàng bởi sự vận hành trơn tru, ổn định. Máy được thiết kế đơn giản, cấu tạo vững chắc, có thể sử dụng một cách dễ dàng. Khi có bất cứ hỏng hóc gì thì có thể tháo ra và sửa chữa nhanh chóng.

Những thông số về khả năng bơm nước được ghi rõ ràng trên sản phẩm. Dòng sản phẩm này có khả năng dập tắt đám cháy, hỏa hoạn trong thời gian ngắn chính bởi vậy mà giảm thiểu mất mát về người và tài sản.

Về ứng dụng thì sản phẩm, máy bơm có rất nhiều ứng dụng trong thực tiễn cuộc sống. Máy bơm được lắp đặt trong các nhà cao tầng, chung cư hiện đại… Không chỉ vậy máy bơm này còn có thể chạy động cơ điện hoặc Diesel chữa cháy hiệu quả ở những nơi có diện tích vừa và nhỏ. Nếu bạn muốn sử dụng máy bơm này để bơm nước sinh hoạt, vận chuyển nước từ nơi này đến nơi khác, bơm nước tưới tiêu đồng ruộng, vệ sinh chuồng trại thì dòng sản phẩm hoàn toàn có thể đáp ứng những chức năng trên.

Hãy đến với Ebarapumps.vn – địa chỉ đáng tin cây trong việc phân phối máy bơm chất lượng để rinh về cho mình sản phẩm máy bơm tốt nhất nhé.

 

Rate this post