Máy bơm Ebara bảo hành chính hãng phải đáp ứng các điều kiện gì?

Máy bơm Ebara là một thương hiệu máy bơm uy tín hàng đầu được thị trường máy bơm tiêu thụ khá mạnh, lý do không chỉ vì chất lượng máy tốt, độ bền cao, hoạt động hiệu quả mà còn do hãng có chế độ bảo hành rất tốt dành cho khách hàng, các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tận tình. Chế độ bảo hành ra đời nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trong các trường hợp sự cố kỹ thuật, hư hỏng máy khi mới sử dụng. Nhưng về phía khách hàng cũng cần lưu ý những điều kiện để được bảo hành máy bơm chính hãng từ Ebara nhé.

Các điều kiện được bảo hành, sửa chữa hay đổi trả miễn phí máy bơm Ebara
Đầu tiên khách hàng lưu ý phải giữ giấy bảo hành chính hãng còn nguyên vẹn tem và giấy bảo hành phải không bị rách nát, mờ chữ,… và quan trong máy bơm vẫn còn trong thời gian bảo hành quy định của hãng.
Sản phẩm bảo hành phải là sản phẩm được ghi trong giấy bảo hành, trùng khớp về thông tin kỹ thuật.
Máy bơm gặp lỗi kỹ thuật, hư hỏng, máy không hoạt động do nhà sản xuất chứ không phải phát sinh do người sử dụng.

 

Các trường hợp không được bảo hành, sửa chữa miễn phí
Trường hợp phổ biến nhất khách hàng mang máy bơm tới bảo hành nhưng không đáp ứng đủ điều kiện bảo hành là do máy bơm bị hư hỏng, biến dạng do lỗi của người sử dụng làm rơi vỡ, va chạm máy khiến máy bị méo mó, do sử dụng sai cách dẫn đến hư máy.
Phiếu bảo hành đã quá hạn, hư hỏng, mất tem bảo hành, ố mờ, các thông tin ghi trên giấy bảo hành không trùng khớp với máy bơm.
Ngoài ra, nhiều trường hợp khách hàng mua phải sản phẩm máy bơm Ebara nhái, không phải hàng chính hãng như không hề biết lại mang đến các cửa hàng phân phối máy bơm chính hãng để bảo hành.
Nhưng trường hợp trên đều không được hãng bảo hành miễn phí bởi lỗi xuất phát từ phía người sử dụng tuy nhiên chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn giúp khách hàng cách sửa chữa tốt nhất, nguyên nhân dẫn đến hư hỏng và có thể giúp khách hàng khắc phục vấn đề với chi phí phù hợp nhất để khách hàng luôn in dùng sản phẩm máy bơm Ebara.
Lưu ý rằng cần phải mua đúng máy bơm Ebara chính hãng thì mới được hưởng chế độ bảo hành sản phẩm và các dịch vụ chăm sóc khách hàng khác của hãng. Trong thời gian bảo hành, nếu máy bơm xảy ra bất kỳ vấn đề gì các bạn nên mang ngay máy tới cửa hàng phân phối hoặc trung tâm bảo hành của hãng để được tư vấn và hưởng các quyền lợi khách hàng của bạn nhé.

Rate this post