Bơm Ebara model EVMS, sự thay đổi đẳng cấp

Đầu năm 2016, hãng máy bơm nổi tiếng Ebara tung ra thị trường sản phẩm mới thuộc máy bơm ly tâm trục đứng Ebara đó là phiên bản bơm Ebara model EVMS với những thiết kế hoàn hảo hơn, tính năng nổi trội hơn, sử dụng các công nghệ hiện đại hơn. Vậy sau đây chúng ta cùng tìm hiểu xem, nhà sản xuất đã thay đổi, thiết kế những công nghệ hiện đại nào vào chiếc máy bơm phiên bản EVMS này để tăng hiệu suất sử dụng nhé.

Thông số kỹ thuật chung của Ebara model EVMS

Sử dụng điện áp 220V-50 Hz với động cơ đạt hiệu suất cao theo tiêu chuẩn IE3 cho máy hoạt động với lưu lượng nước của bơm đạt từ 1 đến 15 m3/h tùy vào từng loại, áp lực đạt từ 15 đến 25 bar. Hoạt động tốt trong khoảng nhiệt độ từ -30 đến 140 độ C,…

Những thay đổi tuyệt vời của Ebara model EVMS

Sự thay đổi của Ebara model EVMS có thể nói là khá toàn diện khi mà hầu hết các bộ phận của máy bơm đều được cải tiến như cánh bơm, phớt cơ khí, khớp nối, ống nối cũng như được thiết kế các thiết bị thông minh vào máy.

Đầu tiên, sự thay đổi lớn nhất là thay đổi cánh bơm. Canhs bơm mới được thiết kế dựa trên cảm hứng từ thanh kiếm Katana của Nhật bản với độ sắc nhọn cao, hiệu quả tạo ra tuyệt vời. Cánh bơm được gia công tỉ mỉ và chính xác tới từng chi tiết, vượt qua những tiêu chuẩn quy định nghiêm ngặt để cho ra loại cánh bơm chất lượng nhất.

Các chi tiết của máy như phớt cơ khí, các móc kết nối, khớp động cơ đều được làm từ chất liệu hợp kim chịu được áp lực và chống mài mòn tốt hơn so với phiên bản cũ của nó.

Ngoài ra, Ebara model EVMS cũng được lắp đặt thêm các bộ phận chức năng thông minh như các đường kết nối ngoại vi mới, các đường xả cặn, xả air, lắm sensor cảm biến,…

Ưu điểm vượt trội của Ebara model EVMS

Với những cải tiến về thiết kế trên, Ebara model EVMS cho phép hoạt động với công suất lớn hơn, chịu được áp lực của dòng nước cao hơn,…độ bền của máy cũng dài hơn.

Không những thế bằng việc sử dụng các công nghệ hiện đại nên Ebara model EVMS tiêu tốn ít điện năng hơn, giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả, tiết kiệm chi phí tiền điện cho người sử dụng.

Hiện nay, máy bơm Ebara model EVMS đã được sử dụng rộng rãi trong sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, trong các tòa nhà cao tầng để đưa nước lên cao, trong cấp nước, bù nước, cứu hỏa,… được người sử dụng đánh giá cao hơn so với sự hoạt động của phiên bản máy bơm cũ Ebara EVM.

Rate this post