Máy bơm chìm trong xây dựng – thiết bị quan trọng trong thi công nền móng

Bất cứ một công trình xây dựng nào trong quá trình thi công, xử lý nền móng cũng đều cần phải sử dụng những thiết bị chuyên dụng để giải quyết tình trạng nước bùn, sỏi đá tù đọng bên trong hố móng. Thiết bị làm tốt nhất công việc này chắc chắn phải kể đến máy bơm chìm trong xây dựng – thiết bị không thể thiếu trong thi công nền móng hiện nay.

Các dòng máy bơm thả chìm nổi bật

Những đặc điểm nổi bật của máy bơm chìm trong xây dựng

Chỉ cần nghe tên gọi máy bơm chìm trong xây dựng là phần nào người dùng cũng hình dung được đặc tính nổi bật của dòng máy bơm này. Đó là dòng bơm thả chìm trong những vùng bùn lầy, sỏi đá, nước đọng tạp chất để xử lý theo yêu cầu xây dựng bất cứ một công trình này. Do là dòng bơm thả chìm trong bùn, nước đọng, thiết bị này cũng phải sở hữu cho mình những đặc điểm riêng khác nổi bật hơn bất cứ một dòng bơm nào.

Cụ thể, chất liệu làm ra máy bơm chìm trong xây dựng phải là chất liệu có những đặc tính bền bỉ chống được những tác nhân xâm hại từ môi trường bùn nước bẩn. Thông thường thiết bị này được thiết kế và sản xuất bằng gang, inox là chủ yếu.

Đặc điểm động cơ vận hành của máy bơm chìm trong xây dựng cũng có nhiều khác biệt so với những dòng bơm thông thường. Cụ thể hơn dòng bơm này có thiết kế cánh hở để thuận tiện trong quá trình xử lý các chất lỏng đặc, sệt như bùn, những tạp chất có trong nước đọng, từ dưới hố móng xây dựng.

Một điểm cộng lớn dành cho dòng máy bơm chìm trong xây dựng đó chính là công suất hoạt động mạnh mẽ để có thể xử lý được tối đa hố móng xây dựng đảm bảo giải quyết tình trạng ứ đọng một cách hiệu quả. Vậy nên nói máy bơm chìm trong xây dựng là thiết bị không thể thiếu trong thi công nền móng xây dựng là hoàn toàn đúng đắn.

Đơn vị cung cấp máy bơm chìm trong xây dựng tốt nhất thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị khác nhau chuyên cung cấp các thiết bị máy bơm chìm trong xây dựng chất lượng. Thế nhưng chất lượng hơn cả phải kể đến Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Cơ Sở Hạ Tầng Sông Hồng.

Những dòng máy bơm chìm trong xây dựng do Sông Hồng cung cấp luôn mang đến hiệu năng sử dụng đột phá, giải quyết nhanh chóng mọi tình trạng nước tù, ứ đọng tại hố móng xây dựng. Cụ thể đó là những dòng máy bơm chìm Ebara với hàng loạt ưu điểm đột phá được xem là giải pháp ưu việt cho mọi công trình xây dựng cần xử lý hố móng.

Khách hàng quan tâm đến những sản phẩm máy bơm chìm trong xây dựng chất lượng cao có thể trực tiếp liên hệ đến với Sông Hồng để nhận được những thông tin tư vấn nhanh chóng và chi tiết nhất.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Cơ Sở Hạ Tầng Sông Hồng

  • VPGD Hà Nội: Số nhà 110 lô B3 KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  • VPGD HCM: Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 02466885823
  • Website: https://ebarapumps.vn
  • Hotline: 0934.456.823 – 0912.898.114

Rate this post