Máy bơm chìm nước thải Ebara

Tên gọi đã phần nào giúp chúng ta có cái nhìn tổng quan về dòng sản phẩm này khi chúng được hãng sản xuất Ebara chế tạo phục vụ mục đích bơm hút nước thải sử dụng năng lượng điện và được đặt chìm toàn bộ bơm trong môi trường nước.

Với những dòng bơm thông thường chỉ có tính năng chống nước cơ bản IP 44 hoặc IP 55 và không thể đặt chìm trong nước. Và chúng cũng không thể bơm được rác thải, nước bùn, các hạt rắn bởi thiết kế cánh sẽ bị kẹt.

Động cơ bơm chìm được thiết kế chuẩn IP68 ngăn chặn hoàn toàn việc tiếp xúc của nước bên ngoài bằng hệ thống gioăng và phớt, khoang dầu kín tuyệt đối.

Ưu điểm của dòng máy bơm chìm nước thải Ebara

Điều đầu tiên có thể kể tới đó chính là chất lượng và độ bền sản phẩm. Đây chính là những thành công của hãng khi mang đến người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất.

Dễ dàng sử dụng, có nhiều dòng, nhiều loại model công suất lớn nhỏ phù hợp với từng địa hình, công trình và loại rác thải, bùn khác nhau. Điển hình như các dòng: DL, DML, DS, DVS.

Tiết kiệm điện năng đáng kể và diện tích lắp đặt khi được thả chìm hoàn toàn trong nước.

Trang bị các tính năng bảo vệ thông minh, chống quá tải điện áp và nhiệt độ.

Tản nhiệt trực tiếp qua môi trường nước.

Một số lưu ý về vấn đề lắp đặt máy bơm nước thải ebara

Xác định rõ nhu cầu sử dụng, loại bùn rác cần bơm (Nhận tư vấn cụ thể từ nhà phân phối máy bơm chính hãng hoặc trên Catalogue máy bơm chìm ebara).

Thử chiều quay sau khi lắp đặt bơm đối với dòng bơm điện 3 pha.

Nên lắp đặt tủ điện điều khiển máy bơm, hệ máy bơm để bảo vệ thiết bị an toàn nhất.

Dây dẫn điện của dòng máy bơm này trực tiếp thả trong nước, phải đảm bảo rằng chúng không được đứt, hở do các tác động ngoại lực để tránh tình trạng rò rỉ điện.

Tuyệt đối không được để bơm vận hành trên cạn hay bơm khan sẽ dễ làm hỏng phớt bơm, biến dạng cánh và các chi tiết liên quan.

Mua máy bơm chìm nước thải Ebara ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp nhãn hàng Ebara thật giả khác nhau. Với người tiêu dùng thông thường sẽ khó phân biệt được và dễ dàng mua với giá đắt.

Ebarapumps.vn – nhà phân phối thiết bị máy bơm nước Ebara chính hãng tại Việt Nam.

Cam kết sản phẩm mới chính hãng 100%, đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, hóa đơn, chứng từ.

Chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp.