Tìm hiểu chi tiết các nguyên nhân khiến máy bơm lên nước chậm và yếu

Sau một thời gian sử dụng việc máy bơm lên nước chậm và yếu là điều thường thấy. Cách tốt nhất trong những trường hợp này đó chính là tìm hiểu nguyên nhân máy bơm lên nước chậm và yếu một cách kỹ lưỡng để có thể có hướng giải quyết nhanh chóng, hiệu quả và phù hợp nhất.

Máy bơm Ebara – lựa chọn hoàn hảo hoạt động mạnh mẽ trong nhiều điều kiện

Những nguyên nhân máy bơm lên nước chậm và yếu phổ biến

Thực tế cho thấy có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng máy bơm lên nước chậm và yếu. Trước tiên phải kể đến phớt bơm bị hỏng, xuống cấp hoặc bào mòn khiến buồm bơm không được tiếp nước khiến nguồn nước hoạt động luân chuyển yếu ớt, nhất là đối với quá trình bơm nước lên cao.

Tiếp đó, một trong những cấu kiện bị xuống cấp cũng gây ra hiện tượng máy bơm lên nước chậm và yếu đó chính là trõ bơm bị rỉ nước. Khi trõ bơm bị rỉ nước ảnh hưởng lớn nhất đó chính là đường ống dẫn nước của máy bơm bị hụt, không có áp lực đẩy mạnh nên dĩ nhiên dòng nước khó có thể luân chuyển một cách mạnh mẽ.

Một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng đến khả năng vận hành khác của trò bơm phải kể đến đó chính là trõ bơm bị vướng các loại chất thải dị vật như vỏ nhựa, túi nilon khiến đường nước vào trõ bơm bị chặn lại. Đây cũng là một trong những nguyên do phổ biến diễn đến tình trạng máy bơm lên nước chậm và yếu thường gặp phải trong đời sống.

Ngoài những nguyên do đến từ máy bơm thì một nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy bơm lên nước chậm và yếu phổ biến đó chính là do nguồn điện yếu, máy bơm không hoạt động hết công xuất nên dòng nước bơm cũng không ổn định, gây ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình bơm nước trong nhiều trường hợp.

Làm cách nào khi máy bơm lên nước chậm và yếu?

Có rất nhiều cách thức khác nhau để khắc phục tình trạng máy bơm lên nước chậm và yếu thế nhưng cách tốt nhất vẫn là tìm chọn và sử dụng những loại bơm chất lượng cao có khả năng vận hành ổn định trong nhiều điều kiện khác nhau. Một trong những dòng máy bơm được đánh giá cao về khả năng vận hành hơn cả trên thị trường phải kể đến máy bơm Ebara.

Những sản phẩm máy bơm công nghiệp Ebara được đánh giá cao bởi khả năng vận hành ổn định, công suất lớn, lực bơm mạnh cùng với nhiều khả năng sử dụng với nhiều hoàn cảnh khác nhau như: bơm nước sinh hoạt, bơm nước nhà cao tầng, bơm phòng cháy chữa cháy,… Vì những lý do này mà bơm Ebara chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất để người dùng hạn chế tối đa việc gặp phải tình trạng máy bơm lên nước chậm và yếu.

Khách hàng muốn sở hữu hoặc đơn giản muốn tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về dòng bơm Ebara có thể trực tiếp liên hệ đến với Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Cơ Sở Hạ Tầng Sông Hồng để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CƠ SỞ HẠ TẦNG SÔNG HỒNG

Rate this post