Cánh bơm Ebara dạng cánh xoáy- xoáy mạnh, độ bền cao

Khi thiết kế ra máy bơm thì các chuyên gia đều hướng đến tạo một máy bơm  mang một thế mạnh của mình. Một phụ kiện làm nên thế mạnh của máy bơm đó chính là cánh của máy bơm. Mỗi loại cánh bơm có nhiệm vụ riêng và cánh bơm Ebara dạng xoáy cũng không ngoại lệ. Cánh bơm Ebara dạn xoáy có những đặc điểm riêng biệt và là một phụ kiện không thể thiếu của máy bơm hút chất lỏng.

Chiếc cánh bơm dạng xoáy Ebara được sử dụng để lắp đặt trong máy bơm chìm trong công nghiệp hút chất thải, hút nước lũ. Cánh bơm giúp cho máy hoạt động tốt dưới nước, không bị mắc kẹt rác thải do cánh có khe rãnh. Không giống như những cánh quạt có thiết kế kín khi sử dụng ở môi trường rác thải sẽ bị mắc kẹt và hiệu suất làm việc không hiệu quả.

Nói đến chiếc cánh bơm dạng cánh xoáy là ta hình dung ngay đến cánh giống như hình cánh quạt. Tuy nhiên, cánh chiếc máy bơm dạng xoáy được thiết kế có các rãnh xoáy cùng theo một hướng. Cánh được làm từ thép  có tính chống gỉ và chống ăn mòn rất tốt. Với chất liệu này cánh bơm mới có thể chống chịu được chìm trong môi trường nước thải. Chính vì được làm bằng thép nên cánh rất cứng nên có độ bền cao, chống chịu được dưới môi trường chất thải. Cùng với đảm bảo độ bền, thời gian sử dụng của cánh quạt được lâu hơn, tuyệt đối an toàn.

Cánh bơm Ebara dạng xoáy thực sự phát huy hiệu quả khi được sử dụng để hút nước sạch, bùn hay chất lỏng, nơi có ít cặn lắng và lẫn một số tạp chất nhỏ. Trong môi trường chất lỏng như vậy máy sẽ hoạt động hút nước thải nhanh, tiết kiệm thời gian. Còn đối với những nơi có nhiều rác thải thì cánh bơm xoáy không phát huy được tác dụng.

Trong mỗi môi trường làm việc thì bạn nên chọn cho mình cánh máy bơm phù hợp. Đừng tưởng cánh bơm chỉ là phụ kiện mà không quan tâm, để ý đến nó. Nếu sử dụng cánh bơm không đúng thì hiệu suất làm việc chắc chắn bị giảm sút. Chính vì thế, khi sử dụng máy bơm thì nên lựa chọn cánh bơm cho phù hợp và hiệu quả.

Bạn cần thật cẩn trọng khi mua phụ kiện cánh Ebara dạng xoáy nên lựa chọn mua tại những nơi uy tín để lựa chọn được sản phẩm có chất lượng tốt, tránh mua phải hàng kém chất lượng với giá thành cao. Bạn có thể tham khảo mẫu sản phẩm cánh bơm  Ebara dạng xoáy tại trang web ebarapumps.vn – nhà phân phối máy bơm Ebara chính thức tại Việt Nam để có được sản phẩm chính hãng.

Rate this post