Bảo hành máy bơm Ebara như thế nào, khó hay dễ

Máy bơm Ebara là một trong những thương hiệu hàng đầu trong thị trường máy bơm việt nam với sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Máy bơm Eraba được người sử dụng yêu thích và tin dùng nhưng để giữ gìn máy bơm được hoạt động trơn tru và bền bỉ theo thời gian bạn nên có những phương pháp để bảo hành máy tốt nhất, những cách đó là gì, có dễ thực hiện không? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách bảo hành máy bơm Ebara một cách hiệu quả nhất.

Kiểm tra máy bơm trước khi cho nó hoạt động
Trước khi khởi động máy bơm thì hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng của các bộ phận máy và chắc chắn rằng không có vật cản nào làm cản trở máy hoạt động. Chẳng hạn như kiểm tra xem phần trục quay của máy có bị vướng vào vật nào không? Bình chứa đã có nước chưa mới để máy hoạt động, tuyệt đối không nên để máy hoạt động trong tình trạng bình chứa không có nước sẽ khiến động cơ máy bị cháy, giảm tuổi thọ máy,…

Bạn cũng cần kiểm tra các thông số hoạt động của máy đã đúng với quy định chưa như nguồn điện, áp lực,… để thay đổi áp lực của máy bơm phù hợp với nhu cầu sử dụng bạn có thể điều chỉnh nút thay đổi áp suất ở ngay cổng van.

Bảo dưỡng máy bơm Ebara
Sau một thời gian sử dụng bạn nên tiến hành bảo dưỡng máy, tốt nhất nên bảo xuyên định kỳ máy bơm cho dù máy vẫn đang hoạt động tốt để hạn chế các trường hợp như rò rỉ điện, cánh quạt bị mắc, quay yếu do kẹt rác, bụi bẩn tích tụ lâu ngày khiến công suất của máy giảm mà lại tiêu tốn nhiều điện hơn.
Khi bảo dưỡng máy cần vệ sinh, lau chùi sạch sẽ máy bơm và tra dầu vào để đảm bảo các chi tiết vận hành, hoạt động trơ tru hơn.
Nếu bạn không sử dụng máy bơm Ebara nữa, muốn cất đi thì trước khi cất phải lau chùi thật sạch sẽ máy, lau khô để máy bơm không bị hư hỏng, gỉ sắt theo thời gian. Khi đó nếu bạn khởi động lại máy sẽ gặp rất nhiều khó khăn, máy có thể bị hư không hoạt động được nữa.
Nếu bạn không biết cách bảo dưỡng máy bơm, hãy mang máy đến những cơ sở, cửa hàng bán máy bơm Ebara chính hãng gần nhất để được những người am hiểu rõ nhất về nó tư vấn và sửa chữa, trong thời gian bảo hành càng tốt vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo dưỡng máy bơm Ebara.
Của bền tại người, dù sản phẩm có tốt đến mấy nhưng nếu bạn không giữ gìn thì cũng rất nhanh bị hỏng do đó hãy bảo dưỡng máy Ebara định kỳ để sử dụng máy được lâu nhất.

Rate this post