Làm thế nào để phân biệt máy bơm Ebara hàng thật, hàng giả

Cấn nạn hàng thật, hàng giả xuất hiện ở mọi mặt hàng, sản phẩm. Máy bơm ebara cũng vậy, do là hàng nhập khẩu nên rất nhiều đối tượng xấu đã lợi dụng để tung ra thị trường hàng giả hàng nhái. Vậy làm thế nào để bạn phân biệt được sản phẩm máy bơm Ebara hàng thật với hàng nhái, tránh trường hợp tiền thật hàng giả, hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để biết cách nhận biết nhé.

Nhận biết qua tem chống giả của máy bơm Ebara
Từ cuối năm 2016, máy bơm chính hãng Ebara nhập khẩu về Việt Nam đều được dán tem chống giả của hãng, còn những sản phẩm không có tem đều là hàng giả.
Vậy đặc điểm của tem chống giả này là gì? Tem chống giả do hãng Ebara công bố thuộc tem vỡ điện tử, bao gồm các chi tiết như sau: phần logo của nơi cung cấp tem giả cho hãng được in trên góc trái bên trên tem, thời gian bảo hành in ở góc phải phía trên, Logo của hãng máy bơm Ebara in ở giữa tem, dãy số seri của sản phẩm được in phía dưới phần thời gian bảo hành, phần mã số xác nhận của sản phẩm được che đi bởi lớp bạc ở phía dưới góc bên trái, cho phép người dùng cào ra để xác nhận thông tin sản phẩm qua tin nhắn.

Vậy cách xác nhận thông tin sản phẩm chính hãng qua tin nhắn như thế nào?

Xác nhận sản phẩm chính hãng qua tin nhắn
Ở phần tem chống giả hàng chính hãng được hãng Ebara việt nam cung cấp có một phần cào mã số xác nhận, điều bạn cần làm là cào lớp bạc bên ngoài ra, sau đó dùng mã số hiện ra sau lớp bạc này và nhắn tin tới tổng đài 8077 theo cú pháp : CHG_EBA_mã số xác nhận và đợi tin nhắn phản hồi của hãng xem đây có phải sản phẩm chính hãng do hãng tự sản xuất ra hay không.
Ngoài cách nhắn tin, khách hàng cũng hoàn toàn có thể xác minh online thông qua trang web chính thức của hãng. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web chính thức của hãng Ebara Việt nam, tìm kiếm nơi xác minh sau đó nhập cú pháp tương tư như nhắn tin qua điện thoại thì sẽ biết ngay được kết quả mà bạn muốn tra.
Khi mua sản phẩm máy bơm Ebara cần lưu ý phần cào có bị xây xước, rách không, có còn nguyên vẹn không hay đã bị tác động vào thì việc mã số bị mất rất có thể xảy ra.
Bằng những cách thực hiện như trên bạn có thể dễ dàng xác định được sản phẩm máy bơm Ebara bạn đã mua có đúng là hàng chính hãng hay không để từ đó có sự cân nhắc phù hơp.

Rate this post