Thực hư câu chuyện máy bơm Ebara liên doanh có tốt không

Hiện nay, thị trường máy bơm Ebara tại Việt Nam khá phát triển và đa dạng không chỉ về mẫu mã, công dụng của máy mà còn đa dạng về cả nguồn gốc xuất xứ của máy. Hãng máy bơm Ebara xuất hiện đầu tiên tại đất nước Nhật Bản, sau đó một thời gian thì được chuyển giao công nghệ sang các nước phát triển khác. Do đó, tại thị trường Việt Nam chúng ta có thể thấy máy bơm Ebara từ Nhật Bản, Ý, Trung Quốc,… đều có mặt.
Bên cạnh đó hiện nay còn xuất hiện máy bơm Ebara liên doanh, vậy nó là gì, có nguồn gốc như thế nào, có uy tín không,…? Hãy theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé.

Máy bơm Ebara liên doanh là gì?
Người ta giới thiệu máy bơm Ebara liên doanh để chỉ những sản phẩm máy bơm Ebara được sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế và có mức giá trên thị trường thấp hơn so với sản phẩm máy bơm Ebara nhập khẩu. Nhưng thực tế có phải như vậy không? Thực tế chỉ có duy nhất một nhà máy sản xuất máy bơm Ebara tại Việt Nam nhưng những sản phẩm Ebara này không có tiêu chuẩn như hàng nhập khẩu mà được sản xuất vào những mục đích như phục vụ nông nghiệp, tưới tiêu,…

Chính vì vậy những sản phẩm máy bơm Ebara liên doanh mà bạn được giới thiệu là giống hệt sản phẩm chính hãng nhập khẩu thì đó đều là hàng nhái và máy bơm Ebara liên doanh trên thị trường hiện nay đều là hàng giả.

Nguồn gốc của máy bơm Ebara liên doanh
Những đơn vị làm ăn kém uy tín, vì lợi nhuận đã lợi dụng sản phẩm hàng giả, hàng nhái của máy bơm Ebara để tung ra thị trường dưới cái tên máy bơm liên doanh. Những sản phẩm hàng giả hàng nhái này hầu như đều có nguồn gốc từ trung quốc và cả ở những cơ sở sản xuất trái pháp luật tại Việt Nam.
Có thể nói, những sản phẩm máy bơm Ebara đạt chuẩn và chính hãng có trên thị trường Việt Nam đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước như Italia, Indonesia và hàng Trung Quốc chất lượng cao chứ không phải những cơ sở buôn bán trái pháp luật. Vậy nên nếu có nhu cầu mua máy bơm Ebara thì hãy lựa chọn sản phẩm được nhập khẩu và có nguồn gốc rõ ràng.
Những thông tin trên đây chúng tôi đã làm rõ cho bạn đọc hiểu về thực hư của máy bơm Ebara liên doanh. Mong rằng qua bài viết này bạn có thể nắm được rằng có nên sử dụng máy bơm Ebara liên doanh hay không, nên chọn mua loại máy bơm chính hãng như thế nào để có những cân nhắc chính xác khi mua sắm nhé.

Rate this post