Bán máy bơm tăng áp Ebara nhập khẩu trực tiếp Ý 100% chính hãng, chất lượng cao, giá tốt nhất hiện nay

Bán máy bơm tăng áp Ebara nhập khẩu trực tiếp Ý 100% chính hãng, chất lượng cao, giá tốt nhất hiện nay. Máy bơm tăng áp Ebara là sản phẩm được đánh giá khá là cao. Chúng là những chiếc máy bơm được nhập khẩu trực tiếp, nguyên chiếc bởi Sông Hồng. Cung cấp ra thị trường Việt Nam là các sản phẩm bơm nước có chất lượng cao. Đảm bảo năng suất, khả năng làm việc, bơm hút nước cũng như cấp nước tốt. Đem lại hiệu quả sử dụng máy bơm cao nhất cho các khách hàng.

Bán máy bơm tăng áp Ebara nhập khẩu trực tiếp Ý 100% chính hãng, chất lượng cao, giá tốt nhất hiện nay. Trong thời kì khoa học công nghệ phát triển, đời sống của con người được nâng cao. Thì việc ứng dụng, sử dụng những chiếc máy bơm nước vào trong công việc hay cuộc sống. Nó đã cực kì quen thuộc, dễ hiểu và dễ dàng nhìn thấy ở rất nhiều nơi.

Sự xuất hiện của máy bơm nước đã đem lại rất nhiều lợi ích, hiệu quả cho con người. Để từ đó trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Hay là các công việc chế tạo, sản xuất, tạo ra hàng hoá hay sản phẩm. Thì đều có những chiếc máy bơm có chất lượng tốt. Được sản xuất và tung ra thị trường. Để các khách hàng có thể ứng dụng chúng trong các hệ thống hay nhà máy cấp – xử lý nước cụ thể của mình.

Xem thêm bài viết: Máy bơm Ebara là gì, ưu nhược điểm, các loại máy bơm Ebara nổi tiếng

Máy bơm Ebara là gì, ưu nhược điểm, các loại máy bơm Ebara nổi tiếng trên thị trường hiện nay

Nội dung cơ bản bài viết:

Máy bơm nước mà bài viết ngày hôm nay Sông Hồng muốn giới thiệu tới quý vị các bạn. Đó chính là 1 thương hiệu bơm nước cực kì nổi tiếng, được lựa chọn sử dụng rất nhiều ngày nay. Không thương hiệu nào khác đó là máy bơm Ebara. Sản phẩm bơm nước được nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy sản xuất bởi Sông Hồng. Đảm bảo sẽ là máy bơm có chất lượng tốt và giá cả vô cùng hợp lí, phải chăng. Tuy nhiên sản phẩm bơm nước cụ thể mà bài viết này công ty chúng tôi muốn nói đến. Đó sẽ là máy bơm tăng áp Ebara – Loại máy bơm nước chuyên dùng để cung cấp, phân phối nước sạch lên cao.

Bán máy bơm tăng áp Ebara
Bán máy bơm tăng áp Ebara

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu về máy bơm tăng áp, bơm tăng áp Ebara là gì?

1, Máy bơm tăng áp:

Máy bơm tăng áp là dòng sản phẩm máy bơm nước sạch được sử dụng khá nhiều hiện nay. Loại máy bơm này có công dụng chính là tăng áp lực nước trong hệ thống đường ống dẫn. Nhằm đảm bảo nguồn nước cung cấp lên cao cho con người sử dụng luôn được ổn định và đủ mạnh. Để các thiết bị điện nước trong nhà hoặc là nhu cầu sử dụng nước trong nhà bạn. Luôn đảm bảo ổn định và đạt được hiệu quả cao nhất, ổn định nhất. Chính vì thế sản phẩm này còn được biết đến với tên gọi khác là máy bơm bù áp, điều áp hay bơm áp lực.

2, Máy bơm tăng áp Ebara:

Máy bơm tăng áp Ebara là sản phẩm thuộc máy bơm tăng áp. Nên loại sản phẩm này sẽ có đầy đủ các công dụng của 1 chiếc máy bơm tăng áp thông thường. Đó chính là tăng áp lực, bù áp lực và khắc phục tình trạng nguồn nước cung cấp cho con người sử dụng bị yếu. Những chiếc máy bơm tăng áp Ebara là sản phẩm được đánh giá là có chất lượng cao, năng suất làm việc tốt. Sản phẩm được sản xuất tại Ý bởi tập đoàn Ebara.

Với dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến. Để từ đó cung cấp ra thị trường cho khách hàng sử dụng. Sẽ là máy bơm có chất lượng tốt, năng suất làm việc cao. Bơm tăng áp Ebara được Sông Hồng nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Bán ra thị trường cho người tiêu dùng Việt sử dụng. Chắc chắn sẽ là sản phẩm tốt nhất về cả giá và chất lượng hiện nay.

Xem thêm: Những lưu ý khi sử dụng máy bơm ly tâm 

Lưu ý cần biết khi sử dụng máy bơm ly tâm

Máy bơm tăng áp Ebara được sử dụng với mục đích gì?

Như chúng ta cũng đã biết thì máy bơm tăng áp Ebara là sản phẩm có công dụng chính. Đó là tạo ra áp lực khi áp suất trong đường ống bị giảm xuống. Để từ đó nguồn nước cung cấp cho con người sử dụng. Luôn đảm bảo ổn định và đủ mạnh. Nhờ có máy bơm này nó sẽ giúp duy trì áp suất ổn định. Cũng như ngăn ngừa trường hợp ống dẫn nước bị vỡ khi áp suất tăng cao đột ngột. Đồng thời những chiếc máy bơm này cũng sẽ giúp tăng áp, bù áp suất. Cũng như cung cấp lượng nước lớn và ổn định trong cùng 1 lúc cho con người.

Như vậy, máy bơm tăng áp Ebara sẽ được sử dụng với mục đích chính. Đó là tăng áp, bù áp và giữ ổn định áp lực, áp suất bên trong hệ thống đường ống. Để từ đó nguồn nước cung cấp cho con người sử dụng ở bất kì vị trí này. Trong trường hợp nào, đông dân hay thưa dân. Nó đều sẽ được đảm bảo ổn định và tốt nhất.

Bán máy bơm tăng áp Ebara
Bán máy bơm tăng áp Ebara

Các loại máy bơm tăng áp Ebara nổi tiếng trên thị trường hiện nay:

Nói đến máy bơm tăng áp Ebara có mặt trên thị trường bơm nước hiện nay. Thì đây là sản phẩm khá là đa dạng và phong phú. Với rất nhiều máy bơm khác nhau được sản xuất và đưa ra thị trường bởi tập đoàn Ebara. Để đưa ra thị trường đến tay người sử dụng. Là máy bơm có chất lượng cao. Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu, mục đích sử dụng máy bơm của con người. Trong các hệ thống hay nhà máy cấp nước có quy mô từ nhỏ đến lớn.

Với 3 dòng máy bơm tăng áp Ebara được sử dụng rất nhiều và phổ biến hiện nay là:

+ Máy bơm tăng áp Ebara dùng trong gia đình, dân dụng. Hay còn gọi là máy bơm tăng áp Matrix. Loại máy bơm này được cấu tạo dạng trục ngang với phần đầu bơm hơi nhọn lên. Bơm được làm bằng inox nên độ bền khá là cao.

+ Máy bơm tăng áp trục đứng Ebara series CVM. Dòng sản phẩm bơm nước này được sản xuất dạng trục đứng. Với mức công suất làm việc của máy bơm không quá cao. Cho nên đây cũng là sản phẩm được ứng dụng rất nhiều, phổ biến trong gia đình.

+ Loại máy bơm tăng áp Ebara thứ ba được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Đó là máy bơm tăng áp nhiều tầng cánh Ebara dòng EVMS-EVMSG. Loại máy bơm này thì có mức công suất làm việc khá là linh động. Chính vì thế sản phẩm này sẽ được ứng dụng rất nhiều trong cả dân dụng và công nghiệp.

Đặc điểm cấu tạo của những chiếc máy bơm tăng áp Ebara nhập khẩu Ý:

Máy bơm nước tăng áp Ebara là sản phẩm được ứng dụng khá nhiều ngày nay. Đây là máy bơm nước được làm bằng vật liệu có chất liệu cao. Nên độ bền, khả năng chịu tác động hay mài mòn của sản phẩm này tương đối tốt. Bơm tăng áp Ebara được sản xuất với dây chuyền hiện đại, tiên tiến đạt chuẩn Châu Âu. Chính vì thế đây là sản phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng. Đặc biệt là về cấu tạo của sản phẩm nó cũng góp phần tăng chất lượng, năng suất của máy bơm.

Với các bộ phận cấu tạo bơm như sau:

+ Phần động cơ máy bơm được thiết kế với động cơ điện cảm ứng 2 cực. Điều này giúp cho máy bơm có thể dễ dàng hoạt động liên tục trong thời gian dài. Đồng thời với thiết kế stator sẽ giúp cho máy bơm tiết kiệm được khá nhiều lượng điện năng tiêu thụ của máy trong quá trình bơm hoạt động.

+ Máy bơm tăng áp Ebara thường được thiết kế dạng nhiều tầng cánh. Nên nó sẽ giúp tăng sức hút, sức đẩy nước lên cao cho con người sử dụng. Cùng với đó là giúp hạn chế tiếng ồn khi máy hoạt động, bơm nước.

+ Vật liệu được nhà máy Ebara sản xuất sản phẩm này là: gang, inox, thép không gỉ hay là nhựa đặc biệt. Nên nó sẽ giúp tăng độ bền, khả năng chống gỉ sét cho máy bơm. Từ đó giúp tăng tuổi thọ, độ bền cho sản phẩm.

Bán máy bơm tăng áp Ebara
Bán máy bơm tăng áp Ebara

Nguyên lý hoạt động của máy bơm tăng áp Ebara ra sao?

Máy bơm tăng áp Ebara nói riêng cùng với máy bơm tăng áp nói chung. Thì nó đều hoạt động dựa trên nguyên lý cơ bản. Đó là nguyên lý tăng – giảm áp lực nước trong hệ thống đường ống dẫn nước. Điều này có nghĩa là khi chúng ta sử dụng nước( mở vòi nước ra). Sẽ làm cho áp suất bên trong đường ống nước bị giảm xuống. Lúc này cảm biến trong máy bơm sẽ truyền tns hiệu tới rơ le tăng áp. Rồi sẽ làm cho máy bơm hoạt động.

Cùng với thời điểm này thì khí nén trong bình tích áp sẽ có tác dụng bù lại áp suất đã mất. Cũng như giữ cho đường ống luôn đạt được một áp lực nước cần thiết. Áp lực của máy bơm tăng áp sẽ thường sẽ được cài đặt tự động. Nên quá trình sử dụng sản phẩm này cũng sẽ dễ dàng và đạt được hiệu quả cao.

Có thể bạn quan tâm: Ưu điểm của máy bơm đa tầng cánh

Ưu điểm của máy bơm đa tầng cánh

Ưu nhược điểm của máy bơm tăng áp Ebara:

1, Ưu điểm:

Máy bơm tăng áp Ebara là sản phẩm được thiết kế chắc chắn, bền bỉ. Nên tuổi thọ cũng như độ bền của sản phẩm này trong suốt quá trình hoạt động. Nó cực kì cao và đem lại hiệu quả tốt cho người sử dụng.

Máy bơm được thiết kế vô cùng gọn gàng. Cho nên quá trình di chuyển, sử dụng máy bơm này nó cũng cực kì dễ dàng. Mà vẫn đảm bảo đạt được hiệu quả và chất lượng cao nhất có thể cho người dùng.

Máy bơm có khả năng hoạt động, vận hành êm ái. Với cột áp lớn nên nó có khả năng phân phối nước lên cao cho con người sử dụng cực kì tốt.

Cánh bơm được thiết kế với vật liệu có độ bền và khả năng chịu tác động tốt. Nên nó có khả năng hút được cả nước nóng và nước lạnh. Mà vẫn đảm bảo độ bền, tiến độ làm việc của máy bơm.

Bơm tăng áp Ebara được chế tạo thuận tiện. Nên nó có thể dễ dàng lắp đặt cùng với các máy bơm tăng áp khác cùng công suất. Cũng như lắp đặt kết hợp với bình tích áp, bộ tăng áp. Để từ đó tạo ra hệ thống tăng áp lực dòng nước hoàn chỉnh.

2, Nhược điểm:

Đầu tiên đó chính là khi đường ống bị rò rì ở bất kì 1 vị trí nào đó. Hoặc là rơ le của bơm có vấn đề trục trặc xảy ra. Thì máy bơm sẽ phát ra tiếng động gây cảm giác khó chịu cho chúng ta.

Tiếp theo là có 1 số loại máy bơm còn sử dụng rơ le chưa cải tiến. Nên nó cũng tạo ra tiếng tạch tạch khi máy hoạt động.

Công suất làm việc của rơ le máy bơm là có giới hạn. Cho nên sau khoảng 1 thời gian hoạt động. Thì chúng ta cần phải thay mới rơ le cho máy bơm.

Bơm tăng áp Ebara được lắp đặt trên cạn, trên mặt đất. Cho nên chúng ta cần phải đặt chúng trong nhà. Hoặc nếu để ở ngoài trời thì sẽ cần phải có mái che chắn.

Bán máy bơm tăng áp Ebara – Bảng giá máy bơm tăng áp Ebara tham khảo:

1, Máy bơm tăng áp trục ngang gia đình Matrix Ebara:

STT Tên sản phẩm Giá tham khảo(VNĐ)
1 Máy bơm tăng áp Matrix 3-6T/0.9M 13.250.000
2 Máy bơm tăng áp Matrix 3-9T/1.5M 19.300.000
3 Máy bơm tăng áp Matrix 5-4T/0.9M 12.070.000
4 Máy bơm tăng áp Matrix 5-6T/1.3M 15.070.000
5 Máy bơm tăng áp Matrix 5-9T/2.2M 23.750.000
6 Máy bơm tăng áp Matrix 10-4T/1.5M 14.840.000
7 Máy bơm tăng áp Matrix 10-6T/2.2M 23.000.000
8 Máy bơm tăng áp Matrix 18-3T/2.2M 19.730.000
9 Máy bơm tăng áp Matrix 3-9T/0.9 14.650.000
10 Máy bơm tăng áp Matrix 3-9T/1.5 20.800.000
11 Máy bơm tăng áp Matrix 5-4T/0.9 12.750.000
12 Máy bơm tăng áp Matrix 5-6T/1.3 16.500.000
13 Máy bơm tăng áp Matrix 5-9T/2.2 20.950.000
14 Máy bơm tăng áp Matrix 10-4T/1.5 15.900.000
15 Máy bơm tăng áp Matrix 10-6T/2.2 20.100.000
16 Máy bơm tăng áp Matrix 18-3T/2.2 17.950.000
17 Máy bơm tăng áp Matrix 18-5T/4.0 28.100.000

2, Máy bơm tăng áp trục đứng Ebara series CVM:

STT Tên máy bơm Giá thành tham khảo(VNĐ)
1 Máy bơm tăng áp trục đứng Ebara CVM AM/12 11.950.000
2 Máy bơm tăng áp trục đứng Ebara CVM AM/15 12.380.000
3 Máy bơm tăng áp trục đứng Ebara CVM AM/18 15.450.000
4 Máy bơm tăng áp trục đứng Ebara CVM A/12 13.900.000
5 Máy bơm tăng áp trục đứng Ebara CVM A/15 14.720.000
6 Máy bơm tăng áp trục đứng Ebara CVM A/18 15.200.000
7 Máy bơm tăng áp trục đứng Ebara CVM A/25 19.620.000

3, Bảng giá máy bơm tăng áp trục đứng nhiều tầng cánh Ebara EVMS – EVMSG:

STT Tên sản phẩm Giá bán tham khảo(VNĐ)
1 Bơm tăng áp đa tầng cánh EbaraEVMS 3 2F5 Q1BEG E/0.37 24,170,000
2 Bơm tăng áp đa tầng cánh EbaraEVMS 3 3F5 Q1BEG E/0.37 24,690,000
3 Bơm tăng áp đa tầng cánh Ebara EVMS 3 4F5 Q1BEG E/0.37 25,000,000
4 Bơm tăng áp đa tầng cánh Ebara EVMS 3 5F5 Q1BEG E/0.55 26,590,000
5 Bơm tăng áp đa tầng cánh Ebara EVMS 3 6F5 Q1BEG E/0.75 27,140,000
6 Bơm tăng áp trục đứng Ebara EVMS 3 7F5 Q1BEG E/0.75 28,340,000
7 Bơm tăng áp trục đứng Ebara EVMS 3 8F5 Q1BEG E/0.75 28,930,000
8 Bơm tăng áp trục đứng Ebara EVMS 3 9F5 Q1BEG E/1.1 30,370,000
9 Bơm tăng áp trục đứng Ebara EVMS 3 10F5 Q1BEG E/1.1 30,910,000
10 Bơm tăng áp trục đứng Ebara EVMS 3 12F5 Q1BEG E/1.1 32,920,000
11 Bơm tăng áp trục đứng Ebara EVMS 3 13F5 Q1BEG E/1.5 36,610,000
12 Bơm tăng áp trục đứng Ebara EVMS 3 14F5 Q1BEG E/1.5 36,690,000
13 Bơm tăng áp trục đứng Ebara EVMS 3 15F5 Q1BEG E/1.5 37,710,000
14 Bơm tăng áp trục đứng Ebara EVMS 3 16F5 Q1BEG E/1.5 38,470,000

Ngoài các sản phẩm máy bơm tăng áp Ebara đa tầng cánh ở trên. Thì còn có rất nhiều sản phẩm bơm tăng áp này khác. Sản phẩm được công ty chúng tôi nhập khẩu và bán ra thị trường Việt Nam với chất lượng cao. Vì vậy quý vị có thể xem chi tiết, cụ thể giá bán của bơm tăng áp đa tầng cánh Ebara dòng EVMS – EMVSG ở đây:

https://ebarapumps.vn/wp-content/uploads/2022/11/EBARA-TRUC-DUNG-EVMS-EVMSG-2022.pdf

Bán máy bơm tăng áp Ebara
Bán máy bơm tăng áp Ebara

Máy bơm tăng áp Ebara thường được ứng dụng, sử dụng ở những đâu?

Máy bơm tăng áp Ebara là sản phẩm được ứng dụng khá nhiều và phổ biến ngày nay. Đây là loại máy bơm nước khá là đa dạng và phong phú. Nên nó sẽ được lắp đặt, sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực, hệ thống khác nhau. Để từ đó đáp ứng tốt các nhu cầu, yêu cầu sử dụng bơm nước trong cuộc sống, sinh hoạt hay công nghiệp, sản xuất của con người.

– Chúng ta sẽ thường sử dụng máy bơm tăng áp Ebara trong:

+ Hệ thống tăng áp cho bình nóng lạnh, máy giặt, bồn rửa tay,…: Thường các hệ thống này sẽ sử dụng những chiếc máy bơm tăng áp có kích thước và công suất làm việc thấp. Nên bơm sẽ được dùng để cấp nước sạch cho các hệ thống bình nóng lạnh. Để đảm bảo nguồn nước sạch chúng ta sử dụng hàng ngày luôn được ổn định. Đặc biệt là trong các hoạt động tắm rửa thường ngày của các thành viên trong gia đình.

+ Tiếp theo đó chính là hệ thống tăng áp lực dòng nước trong các nhà máy, các khu chung cư. Sản phẩm này sẽ được dùng để cấp nước sạch với lưu lượng và cột áp ổn định. Để chúng ta có thể sử dụng nước ở trên căn chung cư của mình cách mặt đất, nguồn nước vài chục hay vài trăm mét cực kì tốt.

+ Hệ thống tăng áp lực dòng cháy cho các nhà máy sản xuất, khu công nghiệp. Những chiếc máy bơm tăng áp có kích thước và công suất làm việc lớn. Sẽ được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống cấp nước sạch. Để phục vụ nhu cầu sử dụng nước trong hoạt động sản xuất, tạo ra hàng hoá hay sản phẩm.

+ Một ứng dụng vô cùng nổi bật nữa là hệ thống cấp nước sạch cho phòng cháy chữa cháy, cứu hoả. Những chiếc máy bơm tăng áp với công suất, cột áp và lưu lượng cao. Sẽ được sử dụng để đảm bảo nguồn nước cho chúng ta trong hoạt động cứu hoả.

Bán máy bơm tăng áp Ebara – Các bước lắp đặt máy bơm nước tăng áp Ebara:

Bước 1: Chúng ta sẽ lắp đặt máy bơm tăng áp Ebara ở vị trí có bề mặt bằng phẳng.

Bước 2: Kết nối đầu ống dẫn của bồn chứa nước với đầu vào của máy bơm. Chúng ta chú ý là cần sử dụng băng keo nước và keo dán ống để cho đường ống được khít. Để không bị rò rỉ nước trong quá trình vận hành.

Bước 3: Nối đầu ống ra của máy với đường ống cần tăng áp lực. Hoặc cũng có thể lắp máy bơm để tăng áp lực cho toàn bộ hệ thống ống dẫn nước trong gia đình. Nhưng lưu ý cần phải sử dụng loại bơm tăng áp công suất lớn. Vì nếu nhỏ quá áp lực không đủ như vậy bạn sẽ phải tốn tiền thêm lần nữa để mua bơm công suất lớn hơn.

Bước 4: Bật nguồn cho máy bơm tăng áp để máy hoạt động êm ái, bền bỉ. Chúng ta nên sử dụng CB để ngắt điện tự động vì trong quá trình hoạt động không tránh khỏi các vấn đề phát sinh do chập điện gây cháy nổ.

Bước 5: Mở thử van nước xem máy bơm có hoạt động, bơm hút nước hay chưa.

Chủ đề bài viết đọc thêm: Tầm quan trọng của máy bơm nước Ebara trong cuộc sống con người

Tầm quan trọng của máy bơm nước Ebara trong cuộc sống con người

Một số lưu ý cơ bản khi lắp đặt máy bơm tăng áp Ebara:

Đầu tiên đó là kiểm tra đường ống dẫn nước đầu vào và đầu ra của máy xem kích thước có phù hợp không.

Thứ hai là chúng ta không nên lắp bơm tăng áp có kích thước ống đầu ra lớn hơn cỡ nòng của bơm.

Thứ ba đó là ngắt điện trước khi lắp đặt máy bơm để tránh tình trạng bị điện giật.

Cuối cùng đó sẽ là điều chỉnh lại công tắc áp lực (rơ le) để đảm bảo máy bơm không bị các sự cố như kêu tạch tạch, chạy liên tục không ngắt.

Để sử dụng máy bơm tăng áp Ebara đạt được hiệu quả cao thì chúng ta cần lưu ý những gì?

Để đạt được hiệu quả cao khi chúng ta sử dụng máy bơm tăng áp Ebara. Thì chúng ta cần sử dụng bơm tăng áp cho đúng điện áp của máy. Điện áp sử dụng ở Việt Nam chủ yếu là 1 pha (220V) và 3 pha (380V).

Thứ hai là sử dụng máy bơm tăng áp Ebara phù hợp với công suất làm việc của máy bơm. Để đảm bảo hoạt động bơm hút nước của máy bơm được ổn định.

Thứ ba là cần phải lắp đặt máy bơm tăng áp Ebara đạt theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Điều này sẽ giúp tăng độ bền, tuổi thọ của máy bơm.

Thứ 4 là trong thời gian hoạt động, sử dụng máy bơm tăng áp. Chúng ta nên vệ sinh, kiểm tra máy bơm định kì. Để có thể phát hiện kịp thời các hư hỏng. Để từ đó khắc phục máy bơm tốt. Cũng như đảm bảo hiệu quả hoạt động của máy bơm.

Bán máy bơm tăng áp Ebara
Bán máy bơm tăng áp Ebara

Bán máy bơm tăng áp Ebara – Các vấn đề có thể gặp phải khi sử dụng máy bơm tăng áp Ebara:

Đối với máy bơm tăng áp Ebara nói riêng và bơm tăng áp nói chung. Thì khi chúng ta sử dụng các sản phẩm này sẽ gặp phải 1 số lỗi, sự cố như:

+ Bơm tăng áp chạy liên tục, không tự ngắt:

Vấn đề này xảy ra có thể do các nguyên nhân là: rò rỉ nước, van 1 chiều bị hỏng hay là rơ le tự ngắt bị hỏng.

Cách khắc phục vấn đề này thì chúng ta sẽ cần phải kiểm ra xem có đường nước nào bị rò. Hoặc là bị kẹt ở một thiết bị nào đó không. Nếu không thì chúng ta nên tháo rơ le và van 1 chiều ra để kiểm tra. Trong trường hợp nó bị hỏng thì cần được thay mới.

Xem thêm: Ưu điểm vượt trội của máy bơm ly tâm tự mồi Ebara

Ưu điểm vượt trội của máy bơm ly tâm tự mồi Ebara

+ Bơm tăng áp có vào điện nhưng máy không chạy, không hoạt bơm nước:

Nguyên nhân chính của hiện tượng này có thể là do nguồn điện bị yếu, nguồn điện không ổn định. Hoặc là do nguồn nước bị thiếu, không đủ nguồn cấp nước để máy hút. Nên nó sẽ khiến máy bơm bù áp không sử dụng được.

Hướng giải quyết vấn đề này chính là nên sử dụng nguồn điện ổn định. Để lắp đặt vào với máy bơm hợp lí. Đồng thời có thể lắp thêm bồn chứa nước với lượng nước đủ để đảm bảo máy bơm hoạt động, bơm hút nước bình thường.

+ Trong thời gian hoạt động thì máy bơm tăng áp phát ra tiếng kêu tạch tạch:

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này tương tự với vấn đề bơm không tự ngắt. Còn có nguyên nhân khác là bình tích áp lắp cùng máy bơm bị lỗi. Không đủ hơi, áp lực đáp ứng cho máy bơm. Hoặc là công tác cảm ứng biến áp lực của rơ le tăng áp bị lỗi.

Để có thể khắc phục được tình trạng này thì chúng ta cần phải thay bình tích áp mới( ruột bình nếu như ruột bị thủng). Hoặc là điều chỉnh rơ le tăng hoặc giảm áp lực cho phù hợp.

Đơn vị cung cấp, bán máy bơm tăng áp Ebara uy tín hàng đầu tại Việt Nam:

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều đơn vị nhập khẩu. Bán ra thị trường Việt Nam các sản phẩm máy bơm tăng áp Ebara với chất lượng cao. Chúng là những chiếc máy bơm được nhập khẩu trực tiếp. Nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Nhưng chọn đơn vị nào để mua và sử dụng bơm để đạt được hiệu quả cao. Thì là điều luôn được rất nhiều khách hàng quan tâm. Trong đó Sông Hồng vẫn luôn là lựa chọn của rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam hiện nay.

Với đầy đủ các sản phẩm bơm nước Ebara khác nhau. Được công ty chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy sản xuất. Bán ra thị trường Việt Nam cho khách hàng. Là máy bơm có chất lượng tốt, năng suất làm việc cao. Đặc biệt là máy bơm có giá cả vô cùng hợp lí, phải chăng. Để từ đó đáp ứng tốt các yêu cầu dùng bơm tăng áp Ebara. Hay máy bơm Ebara tại công ty Sông Hồng.

Mọi thắc mắc về các sản phẩm máy bơm tăng áp Ebara. Cùng với những chiếc máy bơm khác được Sông Hồng nhập khẩu về Việt Nam với chất lượng cao. Quý vị khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo:

  • Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Cơ Sở Hạ Tầng Sông Hồng
  • VPGD Hà Nội: Số nhà 110 lô B3 KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  • VPGD HCM: Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  • MST: 0107085655 – Cấp ngày: 05/11/2015
  • Điện thoại: 02466885823
  • Email: thegioimaybom.info@gmail.com
  • Website: https://ebarapumps.vn
  • Hotline: 0934.456.823 – 0912.898.114
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *