Lưu ý cần biết khi sử dụng máy bơm ly tâm

Máy bơm ly tâm là dòng máy bơm công nghiệp được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Dù thiết bị được sử dụng để di chuyển nước thải, dầu, di chuyển nước hay bất kỳ loại chất lỏng nào thì cơ học vẫn sẽ giống nhau. Để đảm bảo an toàn, tránh gây hư hỏng hay thương tích cho thiết bị, người dùng cần lưu ý một số vấn đề dưới đây.

Lưu ý cần biết khi sử dụng máy bơm ly tâm

Máy bơm ly tâm là thiết bị quan trọng trong hoạt động sản xuất của doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp,….. Trong quá trình sử dụng, người dùng cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

Sử dụng máy bơm cho mục đích phù hợp

Tương tự như một số thiết bị khác, máy bơm ly tâm được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng cụ thể. Lưu ý không nên sử dụng trên các hoạt động bên ngoài nằm ngoài khả năng thiết kế của họ. Chẳng hạn như, máy bơm không thiết kế để bơm chất lỏng dễ cháy hoặc ăn thì trong mọi trường hợp không nên làm như vậy.

Có kiến thức cơ bản về dòng máy bơm ly tâm

Đây là điều vô cùng quan trọng. Bởi thực tế không có kiến thức, sự huấn luyện đúng đắn về thiết bị sẽ gây ra nhiều nguy hiểm trong quá trình sử dụng. Nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới máy bơm ly tâm mà còn có nguy cơ hư hỏng những thiết bị khác trong hệ thống.

Thực thi chính sách bảo vệ người lao động

Sử dụng máy bơm ly tâm cũng cần tuân thủ theo chính sách riêng. Các tiêu chuẩn đưa ra thường dành riêng cho thiết bị, hoạt động. Người dùng cần xem xét những thứ như kính an toàn, găng tay thích hợp, bảo vệ thính giác,….

Thực hiện một chương trình bảo trì thường xuyên

Đây là điều cực kỳ quan trọng khi sử dụng máy ly tâm. Ngay cả những thiết bị tốt, đáng tin cậy nhất cũng yêu cầu dịch vụ này. Các bộ phận bị mòn hay thỉnh thoảng xảy ra lỗi. Người dùng cần thực hiện bảo trì thường xuyên để có thể nắm bắt, ngăn chặn trước khi chúng xảy ra lỗi.

Địa chỉ mua máy bơm ly tâm uy tín, chất lượng

Ngoài sử dụng máy bơm ly tâm đúng cách, tìm kiếm một địa chỉ mua hàng uy tín là điều vô cùng quan trọng. Khi nhu cầu sử dụng thiết bị này ngày càng tăng cao, trên thị trường xuất hiện rất nhiều mặt hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Để đảm bảo an toàn, chất lượng, người dùng nên tìm đến công ty Sông Hồng.

Tại đây, sản phẩm không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn có giá thành vô cùng phải chăng. Máy bơm ly tâm thương hiệu Ebara tại công ty Sông Hồng là dòng được sử dụng phổ biến nhất. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng.

Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ ngay Công ty Sông Hồng nhé! Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn.

Rate this post