Ưu điểm vượt trội của máy bơm chữa cháy Diesel

Hỏa hoạn luôn là điều mà chúng ta không mong muốn vì nó gây đến nhiều tổn thất về tài sản và có thể đến con người. Chình vì vậy việc sử dụng máy bơm chữa cháy diesel đang ngày càng phổ biến hơn khi nó có công suất lớn, khả năng cung cấp lượng nước lớn trong thời gian ngắn.

Máy bơm Diesel là gì?
Đây là dòng máy bơm sử dụng dầu diesel để hoạt động và dùng chủ yếu với mục đích chữa cháy. Máy bơm có khối lượng và kích thước lớn, nên nó được đặt cố định tại một chỗ thay vì di chuyển như các dòng máy bơm chữa cháy khác.

Những ưu điểm vượt trội của máy bơm diesel
Ưu điểm đầu tiên phải kể đến của máy chính là hoạt động dựa vào nguồn nguyên liệu phổ biến, có thể tìm thấy ở bất cứ đâu và có chi phí không cao. Máy có thể hoạt động được kể cả khi mất điện, hoàn toàn phù hợp với các cuộc hỏa hoạn, đặc biệt là các vụ lớn khi đó nguồn điện không được ổn định. Đồng thời, máy bơm cũng tiêu tốn ít nhiên liệu nên có giá thành nhiên liệu thấp hơn hẳn.

 

Máy bơm có khối lượng và kích thước khá lớn vì có cấu tạo chắc chắn, thiết kế với đầu bơm Ebara hay Pentax được lắp với động cơ ATT hoặc Elektrim.

Đặc biệt, khi nhắc tới máy bơm chữa cháy Diesel không thể nhắc tới khả năng hoạt động ổn định, bền bỉ, có hiệu suất cao và có thể cung cấp được lượng lớn. Động cơ chạy bằng dầu diesel nên mây sẽ không dễ dàng bị cháy ở nhiệt độ thường như động cơ chạy bằng xăng và động cơ sẽ ít xảy ra trục trặc hay hư hỏng hơn. Đảm bảo sẽ không bị gián đoạn khi cứu hỏa và các vụ cháy sẽ được dập tắt nhanh chóng nhất có thể.

Địa chỉ mua máy bơm diesel chính hãng hiện nay
Thị trường hiện nay rất sôi động với hàng trăm địa chỉ cung cấp máy bơm và làm khách hàng phân vân đâu mới là địa chỉ uy tín. Do nhiều cửa hàng vì lợi nhuận nên đã cung cấp cả các sản phẩm hàng nhái kém chất lượng.

Để không mua phải hàng nhái kém chất lượng, tìm mua được sản phẩm chính hãng chất lượng thì bạn hãy đến ngay Công ty cổ phần đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng Sông Hồng. Đây là đại lý phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu máy bơm nổi tiếng, nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian. Bạn không chỉ mua được máy bơm chữa cháy Diesel chất lượng đảm bảo mà còn mua được bới giá thành rẻ nhất. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn sẽ đưa cho bạn những lời khuyên, giải pháp tốt nhất.

Rate this post