Có nên mua máy bơm cứu hỏa Ebara hay không?

Tần suất xảy ra hỏa hoạn trên sáu tư tỉnh thành Việt Nam đang có dấu hiệu tăng cao, vậy nên việc tìm kiếm một dòng máy bơm chữa cháy tốt là điều được quan tâm nhất bây giờ. Để thỏa mãn mong mỏi của người tiêu dùng, tập đoàn Ebara đã cho ra mắt máy bơm cứu hỏa ebara, thiết bị cứu hỏa được đánh giá cao nhất trong năm 2019. Vậy máy bơm chữa cháy Ebara có sở hữu chất lượng tốt như những lời khen ngợi hay không? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu chung về máy bơm chữa cháy Ebara

Máy bơm chữa cháy Ebara thuộc loại máy bơm công nghiệp, có khả năng bơm khối lượng nước lớn, liên tục trong nhiều giờ liền. Trước khi sử dụng máy bơm Ebara, bạn cần tìm một nguồn cung cấp nước đầy đủ, ví dụ như đường ống nước ngầm hoặc bể chứa nước gần nơi xảy ra hỏa hoạn. Nguyên lý hoạt động của máy bơm chữa cháy Ebara là tạo ra một áp lực lớn để đẩy nước từ nguồn lên nơi cần cứu hỏa.

Dòng máy bơm này có thể đạt lưu lượng bơm lên tới ba trăm lít một giây, áp suất tối đa là mười tám bar. Thiết bị được sản xuất với mức công suất lớn, khoảng 250kW nên có thể đẩy nước tới độ cao hơn ba mét, thích hợp để sử dụng cho những địa điểm chữa cháy có diện tích lớn.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy bơm cứu hỏa Ebara
Máy bơm chữa cháy Ebara cũng có rất nhiều công suất khác nhau, dao động trong khoảng từ một trăm rưỡi cho đến ba trăm kW. Vậy nên khi mua thiết bị, bạn cần đọc thông số kỹ thuật cẩn thận để chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu.
Để máy bơm luôn vận hành với công suất tối đa, bạn nên chú ý bảo dưỡng, tra dầu cho thiết bị một tuần một lần. Đối với những chiếc máy bơm không sử dụng trong thời gian dài thì chúng ta cần phải di chuyển vào nhà kho kín, che bạt lên trên để tránh cho bụi bẩn bám vào linh kiện bên trong.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có khá nhiều đơn vị phân phối máy bơm chữa cháy Ebara, nhưng không phải cửa hàng nào cũng được chứng nhận là đại lý nhập khẩu chính hãng. Do đó khi mua hàng, bạn hãy yêu cầu được xem giấy tờ xuất xứ, phiếu bảo hành, giấy tờ nhập khẩu để tránh gặp phải tình trạng hàng giả hàng nhái nhé.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng chỉ nên mua những chiếc máy bơm còn nguyên đai nguyên kiện, không có dấu hiệu thay thế, lắp đặt linh kiện.

Rate this post