Ưu điểm, tính năng vượt trội của máy bơm chữa cháy Ebara

Gần đây, do công tác phòng cháy chữa cháy ở các khu chung cư, tòa nhà cao tầng khá lỏng lẻo nên đã gây nhiều vụ cháy thiệt hại về người và tải sản khiến dư luận vô cùng bức xúc. Để có thể hạn chế những thiệt hại do hỏa hoạn một cách tối đa thì nhà phân phối Ebarapumps.vn đã đưa ra thị trường nhiều dòng máy bơm hiện đại- trong đó nổi bật lên là dòng máy bơm chữa cháy Ebara với nhiều ưu điểm.

Máy bơm chữa cháy Ebara mang nhiều tính năng vượt trội so với các sản phẩm máy bơm bình thường. Dòng sản phẩm này có rất nhiều cách phân loại: dựa trên công suất máy bơm, dòng động cơ sử dụng, kiểu máy bơm… Về công suất của máy bơm thì có đầy đủ những máy bơm chữa cháy từ công suất nhỏ đến công suất lớn: 7,5KW/10HP, 11KW/15HP, 30KW/40HP, 37KW/50HP, 90KW/125HP… phục vụ nhu cầu của từng bối cảnh lắp đặt, nhu cầu sử dụng của đơn vị, tổ chức, khách hàng lắp đặt. Dựa theo dòng động cơ sử dụng thì máy bơm chữa cháy Ebara bao gồm các loại: động cơ xăng, động cơ điện, động cơ Diesel. Dựa theo kiểu máy, máy bơm chữa cháy Ebara gồm trục liền và trục rời.

Máy bơm chữa cháy Ebara thông thường sẽ được lắp đặt ở những nơi có nhiều dân cư sinh sống như chung cư hay những tòa nhà cao tầng, văn pong làm việc, công ty,trung tâm thương mại, siêu thị… Trong trường hợp xấu nhất, có hỏa hoạn thì máy bơm chữa cháy là dụng cụ ưu việt để bảo vệ tính mạng và tài sản cho người dân. Máy bơm này có ưu điểm đó chính là dễ sử dụng, vận hành ổn định, khả năng bơm lượng nước lớn cho phép dập tắt đám cháy một cách nhanh chóng nhất có thể. Bên cạnh đó thì máy bơm này cũng có thể sử dụng để bơm nước sinh hoạt cho các hộ gia đình, bơm phục vụ tưới tiêu, hoạt động sản xuất kinh doanh vô cùng tiện lợi.

Nếu còn lăn tăn, băn khoăn về chất lượng sản phẩm máy bơm chữa cháy Ebara thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. 100% sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ thị trường Italy- thị trường máy bơm lớn nhất thế giới tính đến thời điểm hiện nay. Dòng sản phẩm máy bơm Ebara có cấu tạo hoàn chỉnh với đầy đủ các bộ phận: thân bơm, khung, động cơ… Máy bơm này vừa được thiết kế với kiểu dáng hiện đại mà còn được đảm bảo về chất lượng, mang đến niềm tin cho khách hàng đã, đang và sắp tới sử dụng. Còn chần chừ gì nữa, bạn hãy đến ngay Ebarapumps.vn để được sở hữu chiếc máy bơm chữa cháy Ebara thông minh với đầy đủ tính năng tuyệt vời nhất.

 

Rate this post