Tìm hiểu về máy bơm chữa cháy

Một trong những rủi ro gây thiệt hại nặng nề về người và của đang thường xuyên diễn ra hiện nay đó chính là hoả hoạn. Nhiều cơ quan, doanh nghiệp, xí nghiệp chưa thực hiện tốt công tác phòng cháy chữa cháy nên dẫn đến hoả hoạn, gây ra thiệt hại lớn. Máy bơm chữa cháy đang được xem là một trong những lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp trong công tác phòng cháy chữa cháy. Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về máy bơm chữa cháy sử dụng trong các doanh nghiệp nhé.

Máy bơm chữa cháy dùng trong các doanh nghiệp là máy bơm gì?
Tại các doanh nghiệp lớn, số lượng nhân viên, cán bộ đông, công tác phòng cháy, chữa cháy cần được thực hiện nghiêm ngặt với đầy đủ các công cụ, phương tiện chuyên nghiệp. Máy bơm chữa cháy được sử dụng tại đây là dòng máy bơm chữa cháy công nghiệp công suất lớn. Đây là lại máy bơm sử dụng chất lỏng dẫn truyền vào các máy, loại chất lỏng này có khả năng dập lửa, làm mát giống như các loại bình chữa cháy, máy chữa cháy thông thường, đặc biệt hơn ở chỗ là chúng có thể hoạt động với công suất lớn, đem lại hiệu quả cao.

Cấu tạo của máy tương tự như các loại máy bơm thông thường có công suất vừa và nhỏ. Chúng được thiết kế riêng để có thể bơm thuỷ lực công suất lớn nên động cơ được cải tiến để có thể hoạt động mạnh và bền bỉ hơn. Công suất của máy thường dao động từ 14 đến 1000KW. Loại máy này vận hành độc lập không cần đến nguồn điện 3pha.

Ưu điểm của máy chữa cháy công suất lớn
Ưu điểm nổi bật của loại máy này là khả năng dập lửa tốt trong mọi trường hợp cháy nổ. Chúng có thể khắc phục nhanh chóng và hiệu quả các đám cháy lớn, đảm bảo an toàn cho các công ty, doanh nghiệp có diện tích lớn. Một công dụng ít người biết đến của loại máy bơm chữa cháy công suất lớn này chính là chúng có thể được sử dụng để tưới tiêu, thuỷ lợi, cấp thoát nước và bơm nước cho các công trình hay các tòa nhà cao tầng.

Địa chỉ mua máy bơm chữa cháy công suất lớn
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy bơm chữa cháy được sản xuất và cung cấp đến khách hàng. Trong đó, máy bơm chữa cháy của Ebara vẫn luôn được đánh giá cao và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Để có thể mua được những chiếc máy bơm chữa cháy công suất lớn hay các loại máy bơm chuyên dụng khác các bạn có thể đến với công ty CP đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng Sông Hồng hoặc liên hệ hotline 0934 456 823 để được tư vấn.

Rate this post