Tất tần tật những điều cần biết về máy bơm chữa cháy

Máy bơm là một thiết bị mang đến nhiều tiện ích cho đời sống của chúng ta, từ những chiếc máy bơm nước dân dụng, máy bơm hóa chất, máy bơm nước thải cho đến máy bơm chữa cháy. Trong đó, máy bơm chữa cháy là dòng thiết bị có số lượng bán ra cao nhất trên thị trường. Các bạn hãy dành ra năm phút đọc bài viết này để biết thêm nhiều thông tin bổ ích về máy bơm chữa cháy nhé.

Máy bơm chữa cháy là gì?
Máy bơm chữa cháy thuộc loại máy bơm công nghiệp, thường dùng để dập tắt các sự cố cháy nổ không may xảy ra. Thiết bị có khả năng hút nước từ bể nguồn, truyền qua đường ống nước để lên tới những chỗ cần đập lửa. Nếu địa điểm đám cháy càng cao thì chúng ta phải sử dụng máy bơm chữa cháy có công suất càng lớn.

Loại máy bơm chữa cháy nào tốt nhất trên thị trường?
Nếu chúng ta không kịp thời dập tắt được đám cháy thì có thể dẫn đến rất nhiều thiệt hại về người và tài sản. Do đó, bạn cần biết cách chọn mua được loại máy bơm chữa cháy chất lượng trên thị trường để mang đến hiệu quả chữa cháy tối ưu nhất.

Một trong những dòng máy bơm chữa cháy được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng, đó chính là máy bơm Pentax. Đây là dòng máy bơm nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ Ý, sở hữu công suất cực lớn, không phát ra tiếng ồn trong quá trình vận hành.

Bạn có thể tham khảo thêm dòng máy bơm cứu hỏa Tohatsu đến từ Nhật Bản. Thiết bị làm từ chất liệu inox 304 cao cấp nên có khả năng chống ăn mòn, gỉ sét. Bên cạnh đó, người sử dụng có thể xoay họng xả một góc một trăm tám mươi độ rất linh hoạt, phù hợp để sử dụng trong các trường hợp chữa cháy cho khu dân cư, chung cư, rừng rậm,…

Một dòng máy bơm chữa cháy khác cũng có uy tín cao trong lòng người tiêu dùng, đó chính là máy bơm chữa cháy Ebara. Hầu như có đến chín mươi phần trăm xe cứu hỏa đều trang bị máy bơm đầu rời Ebara để làm thiết bị bơm chính cho các hệ thống phòng cháy chữa cháy.
Máy bơm chữa cháy Ebara có thể hoạt động trong nhiều giờ liên tục với công suất không đổi, không bị nóng máy, không bị giảm tuổi thọ. Đây là lựa chọn hàng đầu dành cho những trường hợp cháy lớn, lửa khó dập tắt. Để tránh được tình trạng mua phải máy bơm Ebara hàng giả, hàng nhái trên thị trường, bạn hãy đến với nhà cung cấp máy bơm Ebara hàng đầu tại Việt Nam, đó là ebarapumps.vn.

Nếu muốn biết thêm nhiều thông tin khác về giá thành, cách đặt máy bơm chữa cháy Ebara, vui lòng truy cập vào website ebarapumps.vn hoặc gọi đến số điện thoại 0934456823 nhé.

Rate this post