Tại sao nên chọn máy bơm Ebara?

Ebara là một trong những thương hiệu máy bơm nước đến từ nhà sản xuất của nước Ý, đảm bảo chất lượng cao, là một trong những dòng sản phẩm rất được người tiêu dùng Việt yêu thích, giá cả vô cùng phải chăng. Vậy điều gì làm nên sự phát triển của thương hiệu Ebara, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về điều này ngay trong những chia sẻ dưới đây.

Ebara là một thương hiệu lâu năm của Ý, các sản phẩm của Ebara đều đã vinh dự góp mặt trong mọi lĩnh vực cấp thoát nước quan trọng, được ứng dụng rộng rãi trong các khu tập thể nhà dân, các khu công cộng. Máy bơm nước Ebara cũng luôn được đánh giá rất cao về uy tín, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Quy trình sản xuất máy bơm Ebara dựa trên những công nghệ tân tiến nhất thế giới, tối ưu hoá hiệu suất, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, sử dụng linh hoạt hơn, đáp ứng những nhu cầu hàng đầu của người tiêu dùng, xứng đáng với tên tuổi và thương hiệu của Ebara.

Sản phẩm máy bơm nước Ebara đã có mặt tại rất nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, cung cấp hệ thống xử lý mọi vấn đề liên quan đến cấp thoát nước. Đối với Việt Nam, thương hiệu Ebara không chỉ cung cấp sản phẩm máy bơm nước sinh hoạt mà còn hỗ trợ tốt cho nhiều lĩnh vực khác nhau với các dòng sản phẩm như máy bơm chữa cháy, máy bơm chìm nước thải, máy bơm ly tâm, máy bơm tăng áp…

Nhằm đảm bảo cung cấp các dòng sản phẩm tốt nhất đến tay người sử dụng, Ebara đã chính thức giới thiệu đến người dùng trên thế giứoi với hệ thống chứng nhận ISO 9001 uy tín, mang đến niềm tin cho người dùng.

Ebara Pumps tự hào là một trong những đại lý uy tín, chuyên phân phối các dòng sản phẩm máy bơm Ebara chính hãng, cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Tất cả những dòng sản phẩm của Ebara Pumps đều được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất của Ý.

Ngoài ra, Ebara Pumps còn hỗ trợ quý khách hàng với dịch vụ sửa chữa máy bơm uy tín, chất lượng cao bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao, lành nghề, tận tâm chăm sóc và phục vụ khách hàng. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng, cung cấp chi tiết về sản phẩm cũng như những kỹ thuật lắp đặt và vận hành.

Ebara Pumps luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách với mỗi sản phẩm máy bơm nước. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Rate this post