Một số loại máy bơm nước tại Ebara Pumps

Ebara là thương hiệu nổi tiếng của Ý, chuyên sản xuất các loại máy bơm phục vụ tốt cho cuộc sống sinh hoạt của con người và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội. Ebara Pumps tự hào là một trong số ít những đại lý của Việt Nam được phân phối các dòng sản phẩm của Ebara. Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về một số loại máy bơm đang rất được ưa chuộng và được bán chạy nhất tại Ebara Pumps.

Máy bơm chữa cháy Ebara

Tình hình cháy nổ xảy ra ngày càng nhiều và có diễn biến vô cùng phức tạp, vì thế mỗi gia đình và các tổ chức, cộng đồng nên tự trang bị cho mình những thiết bị chữa cháy để bảo đảm an toàn cho tính mạng và tài sản của chính mình cũng như của xã hội.

Máy bơm chữa cháy Ebara được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, cho dòng chảy lớn, hoạt động mạnh mẽ, đảm bảo dập lửa trong thời gian nhanh chóng, xứng đáng là sự lựa chọn số 1 đối với những hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Máy bơm chìm nước thải Ebara

Các nhà máy công nghiệp, xí nghiệp sản xuất ngày càng nhiều, điều này đồng nghĩa với việc nước thải do nhà máy sản xuất ra ngày càng nhiều, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường và đời sống sinh hoạt cũng như sức khoẻ của người dân. Đặc biệt những khu vực gần biển khi sản xuất công nghiệp nếu không có biện pháp xử lý nước thải hợp lý sẽ giết chết rất nhiều loài hải sản, ảnh hưởng lớn đến kinh tế của ngư dân.

Máy bơm chìm nước thải Ebara có nhiệm vụ giữ cho nguồn nước sinh hoạt sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho đời sống và sức khoẻ của người dân. Sử dụng máy bơm chìm nước thải Ebara đảm bảo tuổi thọ lâu dài và chất lượng cao cấp.

Máy bơm tăng áp Ebara

Công nghệ hiện đại, nhu cầu về máy móc thiết bị công nghiệp của con người ngày càng tăng cao, vì thế có rất nhiều các xưởng sản xuất công nghiệp chế biến được thành lập. Nguồn nước cũng chính là nguồn sống của con người và rất nhiều loài sinh vật khác, vì thế mỗi hộ gia đình đều cần phải trang bị ngay máy bơm tăng áp để phòng trống được trường hợp mất nước không đáng có.

Máy bơm tăng áp hoạt động tự động mà khppng cần đến phao, dễ dàng lắp đặt và cũng rất dễ thay thế, làm bằng inox nên không cần lo lắng về vấn đề gỉ sét, đảm bảo tuổi thọ lâu dài, sử dụng tốt cho mọi gia đình. Ứng dụng của máy bơm tăng áp: vòi hoa sen, bình nóng lạnh, máy lọc nước…

Rate this post