Những điều cần biết về máy bơm chìm giếng khoan Ebara

Máy bơm chìm giếng khoan của hãng máy bơm nổi tiếng Ebara là một trong những sản phẩm máy bơm được sử dụng nhiều nhất hiện nay và được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày và cả sản xuất nông, công nghiệp. Vậy máy bơm chìm giếng khoan Ebara có những đặc điểm, ưu nhược điểm gì, cách sử dụng như thế nào, hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết sau đây.

Đặc điểm cấu tạo của máy bơm chìm giếng khoan Ebara
Do tính chất máy hoạt động ngập dưới nước nên thân máy của máy bơm được làm từ thép không gỉ còn lớp vỏ ngoài lại được làm từ inox và hợp kim chống gỉ, chống ăn mòn hiệu quả để máy hoạt động bền bỉ và an toàn trong môi trường nước.
Động cơ của máy cũng được bọc kín nhằm giữ máy hoạt động ổn định, không bị rò rỉ hay lốc máy trong quá trình hoạt động ở dưới sâu trong nước. Còn các chi tiết bên trong máy như buồng bơm hay cánh bơm được làm từ nhựa cao cấp chịu được áp lực hoạt động, áp lực nước lớn.

Điểm vượt trội của máy bơm chìm giếng khoan Ebara
Máy bơm chìm giếng khoan hoạt động theo nguyên tắc ly tâm, máy bơm Ebara được trang bị quạt ly tâm chắc chắn và dày dặn nên hoạt động vững vàng và ổn định, bền bỉ bơm được lượng nước lớn. Đặc biệt khi hoạt động cánh quạt không gây ra tiếng ồn lớn, chạy khá êm ái.
Cấu tạo của máy được thiết kế thông minh, nhỏ gọn nên lắp đặt dễ dàng và không tốn nhiều không gian nhưng vẫn đảm bảo hoạt động hiệu quả và trơn tru. Máy còn được hỗ trợ bảo hành trong thời gian hơn so với các hãng máy bơm khác nên được đảm bảo về kỹ thuật mà khách hàng cũng yên tâm hơn khi sử dụng máy bơm chìm giếng khoan Ebara.
Hiện nay máy bơm chìm giếng khoan Ebara được ứng dụng rộng rãi để cấp nước cho các hộ gia đình và khu công nghiệp sản xuất, bơm thoát nước cho những nơi bị ngập nước sâu, bơm thoát nước cho hồ, bể bơi,…

Cách mua máy bơm chìm giếng khoan Ebara
Đối với hộ gia đình khi giếng có đường kính nhỏ và sâu thì nên dùng máy bơm chìm giếng khoan Ebara để bơm nước cung cấp sinh hoạt, lựa chọn loại máy bơm có công suất vừa phải để không lãng phí điện và máy hoạt động hiệu quả. Còn đối với sản xuất, công nghiệp thì cần có sự tư vấn từ các nhân viên có chuyên môn bởi khối lượng nước bơm lớn và có nhiều đặc điểm đặc thù nên cần phải đo đạc, tính toán được lượng nước cần sử dụng để chọn ra máy bơm chìm giếng khoan Ebara phù hợp nhất.

Rate this post