Những điều cần biết về máy bơm chìm giếng khoan Ebara

Nước chính là thứ không thể thiếu trong cuộc sống, mỗi ngày chúng ta tiêu thụ một lượng nước rất lớn. Ngoài nguồn nước sạch mua ở các công ty, nhiều gia đình chọn nguồn nước ngầm sạch. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu ưu điểm của máy bơm chìm giếng khoan Ebara, máy bơm có công suất lớn để bơm được nước sâu dưới lòng đất.

Ưu điểm máy bơm chìm giếng khoan Ebara.
Ebara là thương hiệu nhập khẩu có xuất xứ từ Italia, có giá thành rẻ và được ưa chuộng ở Việt Nam. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và công nghệ tiên tiến, nên chất lượng máy được đảm bảo và mọi người tin tưởng. Máy bơm có kích thước nhỏ gọn, thiết kế đặc biệt phù hợp việc đặt chìm để bơm nước ở độ sâu lớn, độ sâu có thể lên đến 150m. Với thiết kế nhỏ gọn, máy bơm tiện lợi trong việc di chuyển, dễ dàng lắp đặt, phù hợp ở nhiều dòng nước khác nhau.

Được làm bằng thép không gỉ, cánh máy bơm làm bằng nhựa chuyên dụng chịu được lực lớn, đảm bộ độ bền lâu cho máy dù hoạt động ở môi trường ngập nước, áp suất lớn. Sản phẩm hoạt động ổn định, máy được sản xuất theo công nghệ tiết kiệm điện năng, có khả năng tự tắt nguồn khi không hoạt động và có độ ồn thấp. Máy bơm Ebara ít xảy ra sự cố trong khi hoạt động, khi gặp vấn đề máy cũng dễ dàng sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng và thời gian diễn ra nhanh chóng.

Những điều cần lưu ý về máy bơm chìm giếng khoan Ebara.
Việc lựa chọn máy bơm phù hợp với mục đích sử dụng là rất quan trọng, giúp máy bơm hoạt động được hết công suất và mang đến hiệu quả lớn nhất. Bạn cần biết rõ dung tích bể chứa, mực sâu của giếng, mực cao của nước, lượng nước trong giếng, khoảng cách của bể chứa so với mặt đất,… để xác định công suất, lưu lượng máy bơm.

Cần đặt máy bơm chìm hoàn toàn trong nước và không được đặt máy quá sát đáy giếng, cần đảm bảo khoảng cách tối thiểu là 2m. Máy dễ dàng điều chỉnh lên xuống và tăng giảm áp lực cho phù hợp, nhưng không nên di chuyển máy nhiều sau khi đã lắp đặt ổn định.

Cần đảm bảo điện áp ổn định và phù hợp với thông số kỹ thuật của máy. Nên thả máy bơm từ từ xuống, tránh máy va chạm mạnh với đáy giếng khi thả xuống. Lắp đặt đường ống dẫn nước và đường điện cần đúng kỹ thuật, nên có sự hỗ trợ và tư vấn từ nhân viên cửa hàng hoặc những người có nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt, bạn cần mua máy bơm khoan giếng chìm Ebara tại địa chỉ uy tín, tránh mua phải máy bơm có chất lượng kém trên thị trường.

Rate this post