Những điều cần biết về bơm chìm nước thải ebara

Hàng ngày chúng ta sử dụng lượng lớn nước sinh hoạt, và lượng nước này sẽ được đưa về các hệ thống xử lý nước thải để giảm thiểu các tác hại cũng như ô nhiễm môi trường. Và để quá trình xử lý có thể diễn ra tốt thì các nhà máy hiện nay thường lựa chọn sử dụng máy bơm chìm nước thải ebara.

Thế nào là máy bơm chìm nước thải
Máy bơm chìm là dòng máy được đặt hoàn toàn trong chất lỏng. Máy có thiết kế và được làm bằng nguyên liệu cao cấp, nên chất lỏng không thể rò rỉ vào bên trong cũng như các bộ phận của máy sẽ không bị oxi hóa hay bị hoen gỉ.

Hiện nay đa số các nhà máy nước thải đều sử dụng máy bơm chìm trong hệ thống của mình. Và máy bơm chìm trong hệ thống nước thải sẽ khác với máy bơm trong hệ thống nước sạch.


Cấu tạo máy bơm chìm Ebara trong hệ thống nước thải
Có thể nói máy bơm chìm nước thải Ebara là thiết bị tiên tiến nhất hiện nay khi nó có cấu tạo phức tạp, trang bị các công nghệ mới nhất. Chính vì vậy, máy bơm có thể đáp ứng tốt nhu cầu hoạt động công suất lớn trong thời gian dài liên tục mà vẫn có hiệu quả cao và tuổi thọ lâu bền.

Trên thị trường hiện có hai dòng máy chính được phân dựa vào nguyên tắc hoạt động là máy bơm dạng ly tâm và dạng tích cực. Máy bơm dạng ly tâm hoạt động dựa vào lực ly tâm khi chất lỏng được bơm đầy vào bên trong buồng cánh, tạo ra lực đẩy từ dưới lên và đẩy nước ra ngoài. Máy bơm dạng tích cực sẽ tạo ra môi trường chân không ở bên trong thân máy, từ đó tạo nên sự chênh lệch áp suất và tạo ra lực đẩy để đẩy nước từ dưới lên trên.

Ưu điểm của máy bơm chìm Ebara
Là một thiết bị được sử dụng rộng rãi không chỉ trong các nhà máy, mà còn được sử dụng tại các gia đình, máy bơm chìm nước thải Ebara có rất nhiều ưu điểm và Ebarapumps.vn phải kể đến những đặc điểm sau:
● Máy có công suất lớn, có khả năng bơm lưu lượng lưu chất lớn trong thời gian ngắn. Máy được thiết kế phù hợp hoạt động liên tục trong thời gian dài. Không chỉ sử dụng chìm mà máy còn có thể hoạt động tốt trên cạn.
● Rất dễ dàng để có thể lắp đặt máy tại các hệ thống, dù có không gian nhỏ do máy có kích thước gọn gàng. Máy cũng rất dễ điều khiển và sử dụng, một số máy còn có khả năng tự điều chỉnh công suất cho phù hợp với lưu lượng nước.
● Máy có tuổi thọ cao, ít xảy ra hỏng hóc cũng như không cần thường xuyên bảo dưỡng. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Rate this post