Lý giải tại sao máy bơm Ebara trở nên phổ biến?

Ebara Corporation – một đơn vị uy tín, chất lượng trong việc cung cấp các thiết bị sản phẩm máy móc công nghiệp. Ebara trong hơn một thế kỷ thành lập và xây dựng thương hiệu, đã và đang dần khẳng định vị thế đi đầu của mình trong cải tiến áp dụng thành tựu khoa học công nghệ vào quy trình sản xuất và tân tiến hóa sản phẩm của mình. Chính vì thế, thật không có gì là nói quá khi đánh giá Ebara Corporation là con chim đầu đàn trong lĩnh vực sản xuất máy công nghiệp nói chung. Sản phẩm máy bơm ebara đa dạng với hàng chục sản phẩm, với nhiều mẫu mã khác nhau bao gồm: máy bơm ly tâm Ebara, máy bơm nước Ebara, máy bơm tăng áp Ebara, máy bơm cứu hỏa Ebara ….

Trong các công ty, nhà máy sản xuất công nghiệp không thể không có các loại máy bơm công nghiệp để phục vụ cho hoạt động sản xuất và thậm chí trong cuộc sống thường nhật của con người cũng có nhiều hoạt động cần máy bơm, ví như máy bơm nước hay máy bơm cứu hỏa.

Với đường lối phát triển đất nước theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa của nhà nước ta, thì nhu cầu về máy bơm công nghiệp ngày càng cao. Và công ty bơm Ebara luôn không ngừng phát triển và cho ra mắt khách hàng những sản phẩm mới nhất, chất lượng nhất theo công nghệ sản xuất của Nhật Bản.

Một sản phẩm được ưa chuộng của Ebara đó là máy bơm ly tâm Ebara – loại máy bơm có cấu trúc trục ngang. Chất liệu sản phẩm chủ yếu là gang đúc, công suất hoạt động cao, có thể đạt tới 37KW. Các sản phẩm này chủ yếu được sử dụng trong hệ thống bơm nước sạch, hoặc trong hệ thống sưởi, điều hòa. Với loại sản phẩm này, có tám dòng sản phẩm được ra mắt cụ thể là: NMD Series, MATRIX Series, 2CDX Series, CDA Series. JE Series, CMR Series, CVM Series và EVM Series. Trong các dòng sản phẩm kể trên, kích thước của chúng có sự khác nhau đáng kể đồng thời cũng dẫn đến công suất làm việc khác nhau, đủ để phục vụ các mục đích tiêu dùng khác nhau. Để được tham khảo về bảng số liệu kích thước, công suất làm việc, các thông số kỹ thuật về dòng điện cần thiết, dung tích quý khách hãy truy cập website https://ebarapumps.vn

Để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ trực tiếp quý khách có thể chat trực tiếp với nhân viên kỹ thuật qua website hoặc để lại thông tin để được hỗ trợ kịp thời. Với Ebara, khách hàng luôn là trọng tâm chăm sóc và phát triển, bởi lẽ khách hàng là người phán xử công minh, chính xác nhất giúp Ebara được đánh giá và khẳng định vị thế, uy tín cũng như chất lượng của mình.

Rate this post